Blog

Keep up to date with the latest news

3 trung tâm xuất khẩu lao động Singapore nào tốt nhất

Singapore được đánh giá là một quốc gia nhỏ bé nhưng có một nền kinh tế được ví như một trong những con rồng của châu Á. Với thực trạng thực tế, dân số Singapore đang ngày một già hóa nhưng các công ty, nhà máy, xí nghiệp lại đang trên đà phát triển lớn mạnh là một trong những lý do nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài tại Singapore tăng cao. Đây là cơ hội thuận lợi cho lao động Việt Nam làm việc tại quốc gia phát triển này. Thực tế cho thấy, xuất khẩu lao động Singapore đang ngày được quan tâm vầ phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Dưới đây là địa chỉ 3 trung tâm xuất khẩu lao động Singapore uy tín nhất.

 

1. Công ty cổ phần AZ Manpower Singapore

Trụ sở chính: Số 2 Ngõ 245 Mai Dịch , Quận Cầu Giấy , Hà Nội

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Số 2 Ngõ 245 Mai Dịch , Quận Cầu Giấy , Hà Nội

Email: vieclamsing.com@gmail.com

Website: https://vieclamsing.com

Hotlibe: 0932.362.333

Công ty Cổ phần Hợp tác lao động AZ Manpower Singapore.Trải qua hơn 15 năm phát triển, AZ Manpower Singapore đã có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng một đội ngũ cán bộ đầy tâm huyết đã không ngừng đưa ra nhiều chỉ đạo đúng đắn giúp AZ Manpower Singapore trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Cho tới nay, AZ Manpower Singapore đã đưa được hơn 20.000 lượt lao động đi làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Malaysia, các nước Trung Đông và Đông Âu…

Công ty luôn cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan, Singapore…

Được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều đối tác trong và ngoài nước, đầu năm 2017 AZ Manpower Singapore đã được VAMAS đánh giá là đơn vị 5 sao (tương đương hạng A1 trước đây) trong việc thực hiện bộ quy tắc ứng xử COC-VN giúp cho AZ Manpower Singapore trở thành một trong 37 đơn vị uy tín hàng đầu trên cả nước.

Song song với các dịch vụ,AZ Manpower Singapore còn có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

2. Công ty tư vấn nghề nghiệp và giáo dục OECC

Address: Lầu 11, số 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

Phone: 028 39991858 – 028 39991859

Website: www.oecc.vn

Tuy mới thành lập từ đầu năm 2013 nhưng Công ty Tư vấn Nghề nghiệp và Giáo dục OECC đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, gây dựng được thương hiệu uy tín đối với khách hàng và đối tác. Đến với OECC, người lao động sẽ được cung cấp thông tin chính xác về chương trình thực tập và việc làm nước ngoài, hướng dẫn các giấy tờ, thủ tục liên quan đến hồ sơ xin việc, hỗ trợ hoàn toàn các thủ tục xin thị thực sau khi ứng viên được tuyển chọn từ nhà tuyển dụng; đặt vé máy bay, đưa đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ở gần nơi làm việc; được kiểm tra kỹ năng ngoại ngữ miễn phí trước khi phỏng vấn với nhà tuyển dụng nước ngoài; hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian xuất khẩu lao động Singapore.

OECC chính thức trở thành đơn vị tư vấn của VIHATICO (VIHATICO là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động ở Việt Nam), trên cơ sở OECC tuyển dụng, tư vấn, hỗ trợ ứng viên chuẩn bị và dịch thuật các giấy tờ cần thiết theo từng thị trường lao động và nội dung công việc do VIHATICO cung cấp. Sau đó, OECC sẽ chuyển toàn bộ hồ sơ của ứng viên đến VIHATICO để sắp xếp phỏng vấn với các nhà tuyển dụng nước ngoài phù hợp với nhu cầu của ứng viên và của cả đối tác, đồng thời hoàn tất các thủ tục còn lại cũng như đào tạo cho người lao động trước khi sang nước ngoài làm việc.

3. Công ty cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM

Trụ sở: Tầng 4, toà nhà đa năng, số 169, đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (84-24) 3. 555 3980

Mail: info@ipmgroup.com.vn

Được thành lập năm 2012, công ty Cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM bước đầu triển khai dịch vụ giới thiệu việc làm trong nước. Sau thời gian phát triển không ngừng và theo đánh giá của Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam – VAMAS, IPM tự hào là một trong những Công ty đứng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản và lao động phổ thông ra toàn thế giới, năm 2018 IPM vinh dự được xếp hạng doanh nghiệp xuất khẩu lao động 5 sao.

Dù chịu nhiều ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế trong nước và thế giới, nhưng Công ty tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ và ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng trong ngành xuất khẩu lao động cũng như chất lượng nhân lực phái cử.

Trên đây là một số công ty xuất khẩu lao động Singapore uy tín. Người lao động có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp với nhu cầu, khả năng kinh tế của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo