Blog

Keep up to date with the latest news
công ty xuất khẩu lao động Singapore uy tín

Bạn đã biết công ty xuất khẩu lao động Singapore uy tín nào?

Xuất khẩu lao động sang Singapore không còn là điều quá xa lạ tại Việt Nam ngày nay. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động an toàn quả thực không dễ một chút nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để được giới thiệu một công ty xuất khẩu lao động Singapore uy tín nhé.

công ty xuất khẩu lao động Singapore uy tín

Singapore – Thị trường xuất khẩu lao động tiềm năng

Nhắc đến Singapore chúng ta luôn hình dung đến một quốc đảo xinh đẹp với biểu tượng là những chú sư tử biển. Nhưng không chỉ vậy, Singapore còn là một thị trường xuất khẩu lao động tiềm năng, là một miền đất hứa đối với người lao động Việt Nam.

Cùng một mức chi phí tương đương với khi xuất khẩu lao động sang Đài Loan nhưng mức lương tại Singapore lại cao hơn hẳn. Theo thống kê, người lao động Việt Nam tại quốc đảo này có thể tiết kiệm được 14 -35 triệu đồng mỗi tháng. Đây là một số tiền rất lớn, là mơ ước đối với hầu hết người lao động bình thường.

Tuy nhiên, những yêu cầu để có thể làm việc tại đất nước này cũng khắt khe hơn hẳn. Họ không nhận những lao động phổ thông bình thường. Muốn làm việc tại Singapore, bạn bắt buộc phải sử dụng một trong hai ngôn ngữ là tiếng Anh hoặc tiếng Trung, hoàn toàn không có chuyện học dần dần hay sang đấy rồi học sau đâu bạn nhé.

Làm việc tại đây bạn sẽ được tiếp xúc với một môi trường làm việc hoàn toàn khác biệt với Việt Nam. Họ tuân thủ mọi yêu cầu về giờ giấc, quy định cũng như sự an toàn trong quá trình làm việc. Không chỉ vậy, khi làm việc với những thiết bị, máy móc tân tiến hàng đầu thế giới sẽ giúp bạn được mở mang đầu óc, có nhiều kiến thức, kinh nghiệm để đóng góp khi trở về làm việc tại Việt Nam.

công ty xuất khẩu lao động Singapore uy tín

Công ty xuất khẩu lao động Singapore uy tín

Chỉ cần vài cú click chuột trên máy tính, bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin về các công ty cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động. Tuy nhiên bạn cần phải chọn lựa một cách kĩ càng nhé. Bởi hiện nay có không ít những công ty lừa đảo, không làm theo đúng những gì đã cam kết với khách hàng, thậm chí còn lừa đảo tiền của họ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một công ty xuất khẩu lao động Singapore uy tín, đã từng đưa thành công rất nhiều người lao động sang làm việc thành công. Đó là vieclamsing.com.

Với mục tiêu là đưa tầng lớp trí thức lao động sang làm việc tại những đất nước phát triển để tiếp cận những ngành nghề, trang thiết bị, công nghệ,… tiên tiến trên thế giới. Địa chỉ này đã không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Mức lương dành cho người lao động cam kết tốt nhất.
  • Tỷ lệ đậu visa trên 99%.
  • Hỗ trợ người lao động, sắp xếp chỗ ở sao cho gần địa điểm làm việc nhất.
  • Cam kết mang đến cho người lao động công việc như ý muốn và hài lòng nhất.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng công ty xuất khẩu lao động Singapore uy tín và chất lượng hàng đầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo