Blog

Keep up to date with the latest news

Bí quyết tiết kiệm khi làm việc tại Singapore

?????
Bí quyết tiết kiệm tiền khi làm việc tại Singapore

Bí quyết tiết kiệm khi làm việc tại Singapore

? Nếu bạn làm việc tại Singapore với thu nhập không cao thì chi tiêu tiết kiệm là một việc làm cần thiết để có thể trả nợ số vốn đã vay, hoặc là tích cóp để gửi về nước. Vậy làm thế nào để có thể chi tiêu tiết kiệm khi sống và làm việc tại đất nước này?

☝Lựa chọn phương tiện đi lại:
?Đi lại là nhu cầu thiết yếu và thường xuyên để bạn đi làm hàng ngày hoặc tham gia những hoạt động khác. Do đó lựa chọn phương tiện đi lại tiết kiệm cũng là một việc nên làm. Thay vì đi taxi, bạn có thể chọn đi bằng xe bus hoặc tàu điện MRT. Những phương tiện này không chỉ có giá rẻ mà còn rất đúng giờ

☝Mua sắm vật dụng:
☝Cuộc sống của bạn không phải là sẽ gắn liền với đất nước này, do đó khi sắm vật dụng sinh hoạt hàng ngày cho mình thì không nhất thiết là phải sắm những thứ đắt tiền và hàng mới. Mua lại đồ cũ cũng là một gợi ý rất hay. Bạn có thể mua lại các đồ cũ như ấm đun nước, nồi cơm điện, máy giặt, tủ lạnh, …tại các cửa hàng đồ cũm nơi đây có giá rất rẻ và chất lượng không hề tồi

☝Gọi điện thoại về Việt Nam:
?Đi làm xa nhớ nhà thì chỉ có cách duy nhất là gọi điện thoại về. Tuy nhiên giá cước điện thoại quốc tế thì không hề rẻ chút nào. Có bạn mất 50 – 100 đô Sing/ tháng khi phải gọi về Việt Nam.

??Chúng tôi có 1 bí quyết nhỏ giúp các bạn tiết kiệm đây. Bạn mua sim Singapore loại M1 hoặc của hãng khác cũng được nhưng tìm mua loại thẻ tên gọi Chat Chat. Thẻ này có giá trị chỉ 10$ và cài đặt vào máy để gọi về Việt Nam. Nạp 10 SGD gọi được 128 phút.


Bạn có thể quan tâm: Quy trình đi làm việc tại Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo