Blog

Keep up to date with the latest news
Chi phí đi xuất khẩu lao động singapore là bao nhiêu

Chi phí đi xuất khẩu lao động singapore là bao nhiêu?

Chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore là bao nhiêu?. Đây một trong những vấn đề được rất nhiều người lao động quan tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Singapore là một trong những quốc gia có kích thước bằng với đảo Phú Quốc của Việt Nam. Đây là một trong những quốc gia nhỏ bé và có nguồn tài nguyên vô cùng nghèo nàn. Tuy nhiên Singapore lại sở hữu một nền kinh tế được ví như những con rồng của Châu Á.

Dân số của Singapore đang ngày càng già đi. Và các công ty tại nước này luôn tuyển dụng lao động nước ngoài. Chính vì lý do đó mà nó đã tạo điều kiện để lao động tại Việt Nam có cơ hội làm việc tại một đất nước phát triển có nền văn hóa tương đồng.

Xuất khẩu lao động Singapore hiện nay cũng khá đa dạng với nhiều ngành nghề. Giúp cho người lao động có thể lựa chọn được ngành nghề phù hợp với kỹ năng chuyên môn của bản thân. Tuy nhiên một vấn đề mặt người lao động Việt Nam quan tâm.  Đó chính là chi phí xuất khẩu lao động Singapore là bao nhiêu?

Du học hè ở Singapore

Chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore là bao nhiêu?

Với nhiều công việc đa dạng nên mức chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore cũng chia ra theo các hạn mức khác nhau. Thường thì chi phí sang Singapore làm việc sẽ phụ thuộc vào thu nhập của đơn hàng cao hay là thấp. Tương ứng với một mức lương mà người lao động được hưởng sẽ ứng với một mức chi phí.

Tuy nhiên chi phí đã sang Singapore lao động bao gồm hai chi phí chính. Một là phí đặt cọc thi tuyển và hay là phí xuất cảnh.

Phí đặt cọc thi tuyển

Khi tham gia chương trình thì người lao động phải đặt tối thiểu là 1.000 USD. Tùy vào từng đơn đặt hàng sẽ có mức đặt cọc phí thi tuyển khác nhau. Mức phí này để đảm bảo rằng người lao động không bỏ dở giữa chừng và lao động sẽ được nhận lại khoản tiền này sau khi thi xong.

Phí xuất cảnh

Phí xuất cảnh phụ thuộc vào mức lương của từng ngành nghề. Đối với những đơn đặt hàng có mức lương từ 18 đến 22 triệu thì chi phí khoảng từ 5000 đến 6000 đô. Còn đối với những công việc có mức lương từ 30 đến 45 triệu thì chi phí từ 7.000 đến 7.500 đô. Khi lao động tham gia vào các đơn đặt hàng sẽ được tư vấn cụ thể về mức phí mà họ phải chuẩn bị cho mỗi đơn đặt hàng.

Còn một vấn đề mà lao động singapore cần phải lưu ý nữa. Đó là chưa có bất kỳ công ty nào trên toàn quốc được cấp phép tuyển chọn lao động đi xuất khẩu lao động tại đây. Lao động tham gia phải được chủ xí nghiệp tại Singapore bảo lãnh. Do đó người lao động cần phải cân nhắc để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

"Chi

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc tại Singapore cũng là một trong những ưu điểm khiến cho thị trường này thu hút sự quan tâm của lao động Việt Nam. Thời gian làm việc tại Singapore thường chỉ diễn ra từ 9 đến 12 tiếng một ngày. Và có một số công việc chỉ yêu cầu làm vào giờ hành chính. Do vậy người lao động có thể được tính tiền thêm nếu lao động ngoài giờ.

Trong thời gian lao động tại Singapore, người lao động có thể đón người thân của mình sang chơi trong những kỳ nghỉ tết. Thời gian từ Việt Nam đến Singapore chỉ mất khoảng 2 giờ bay. Bởi nó chỉ bằng với quãng đường từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt nếu lao động làm việc tại Singapore sẽ không phải chịu cảnh xa quê như các thị trường lao động khác.

Lao động tại Singapore – cơ hội tốt

Lao động Singapore là một trong những cơ hội để chúng ta có thể học hỏi được kinh nghiệm. Với tốc độ phát triển kinh tế và một cơ hội đãi ngộ tốt cho lao động, Singapore hứa hẹn là một trong những môi trường làm việc tiềm năng dành cho lao động tại Việt Nam.

"Chi

Khi bạn đang có nhu cầu sang Singapore để làm việc thì bạn nên cần cân nhắc lựa chọn đơn hàng phù hợp với bản thân của mình. Đồng thời nên tìm hiểu kỹ về công ty giới thiệu đơn hàng sang Singapore làm việc. Điều này để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động tại thị trường Singapore. Giúp cho người lao động có thể có được một cơ hội làm việc tốt tại đảo quốc sư tử. Nên tìm hiểu kỹ để đảm bảo tránh những rủi ro không đáng có.

Vieclamsing là đơn vị uy tín trong lĩnh vực du học Singapore và xuất khẩu lao động Singapore tại Hà Nội. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về xuất khẩu lao động Singapore, có thể truy cập tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo