Blog

Keep up to date with the latest news
thủ tục du học Singapore

Chi phí đi xuất khẩu Singapore là bao nhiêu?

Bạn mong muốn đi xuất khẩu Singapore với hy vọng đổi đời hay để học hỏi và tìm hiểu về nền văn hóa nước bạn. Nhưng bạn đang băn khoăn về chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore là bao nhiêu? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật những thông tin cơ bản về chi phí khi đi xuất khẩu Singapore, tham khảo ngay nhé.

Chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore

chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore

Thông thường chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore sẽ phụ thuộc vào mức thu nhập của đơn hàng mà bạn lựa chọn. Không có mức chi phí cố định nào cả. Tuy nhiên khi tham gia thị trường này, người lao động chắc chắn sẽ phải chuẩn bị 2 loại phí cơ bản. Đó là phí đặt cọc thi tuyển và phí xuất cảnh.

Phí đặt cọc thi tuyển: Tùy vào đơn hàng và công ty xuất khẩu lao động mà mức đặt cọc được thay đổi khác nhau. Nhưng thường tối thiểu là 1000 USD. Số tiền này nhằm đảm bảo người lao động không hủy ngang hợp đồng trong quá trình học và thi. Sẽ được nhận lại toàn bộ khi thi xong.

Phí xuất cảnh: Dao động từ 4500 USD đến 5000 USD, phụ thuộc nhiều vào đơn hàng người lao động lựa chọn. Nếu đơn hàng có mức lương 18 đến 22 triệu thì phí xuất cảnh là 4500 đến 5000 USD. Nếu đơn hàng có mức lương 30 đến 45 triệu thì phí này tăng lên là 4500 đến 5000 USD. Chi phí này sẽ được công ty xuất khẩu lao động tư vấn cụ thể cho người lao động khi họ phải lựa chọn đơn hàng.

Thủ tục cơ bản khi chuẩn bị đi xuất khẩu lao động Singapore

chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore

 

Ngoài việc tìm hiểu chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore, bạn cũng không thể bỏ qua những thủ tục, giấy tờ cơ bản cần chuẩn bị khi đi xuất khẩu lao động Singapore như sau:

Giấy tờ Chuẩn bị xuất cảnh :

– Hộ chiếu ( còn thời hạn trên 6 tháng)

– Vé máy bay

– Visa lao động do MOM bộ nhân lực singapore cấp

Giấy khám sức khỏe

Khám tổng thể tại các bệnh viện theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định cấp phép. Khi đăng ký xuất khẩu lao động, công ty chịu trách nhiệm sẽ trực tiếng cử cán bộ đưa các lao động đi khám.

Tài chính

Như đã nói ở trên, chi phí xuất khẩu lao động SIngapore không có mức giá cụ thể. Nó còn phụ thuộc vào đơn hàng và công ty xuất khẩu lao động. Các khoản chi phí cần được thanh toán đủ 100% trước khi xuất cảnh.

Ngoại ngữ: Tại Singapore hiện đang sử dụng 2 loại ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Hoa. Bạn cần phải biết một trong hai thứ tiếng này thì mới được phép xuất khẩu sang nước bạn.

Qua bài viết này bạn đã nắm rõ hơn về chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore. Những thủ tục cần thiết để đi chuẩn bị cho sự định đi xuất khẩu lao động đúng không nào. Nếu còn bất cứ vấn đề gì không hiểu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp. Cũng như tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo