Blog

Keep up to date with the latest news

Chi phí xuất khẩu lao động Singapore mới nhất

Xuất khẩu lao động sang Singapore là một trong những hướng đi được rất nhiều người lao động lựa chọn. Tuy nhiên, chi phí là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây hãy cùng Vieclamsing.com tìm hiểu về chi phí xuất khẩu lao động Singapore nhé.

Đất nước Singapore bé nhỏ và không được ưu ái về tài nguyên thiên nhiên nhưng lại sở hữu tiềm lực kinh tế lớn. Tuy nhiên, độ tuổi của dân số tại Singapore đang có xu hướng già đi. Vậy nên, quốc gia này lâm vào tình trạng thiếu nhân công nghiêm trọng. Quốc gia này tìm đến giải pháp là thuê nhân công từ các nước bên cạnh như: Malaysia, Thái Lan, Việt Nam,…

Mức lương ở Singapore nhìn chung được trả khá cao so với mặt bằng lao động ở các quốc gia khác. Đi cùng với đó, quốc gia này cũng yêu cầu chất lượng lao động cao: Thuần thục tay nghề, thông thạo tiếng Trung hoặc tiếng Anh…Người lao động sang quốc gia này không chỉ có cơ hội nhận lương cao mà còn có thể trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.

Đi xuất khẩu lao động Singapore cần chuẩn bị những gì?

Giấy tờ, thủ tục:

Hộ chiếu là giấy tờ quan trọng nhất. Nó do cục quản lý xuất nhập cảnh cấp để người Việt có thể dùng để sang nước ngoài. Bên cạnh đó, người Việt Nam muốn đến nước nào thì phải có sự đồng ý của đại sứ quán nước ấy.

Trong trường hợp này, Người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Singapor thì cần sự đồng ý của đại sứ quán Singapore. Đại sứ quán sẽ cấp visa để người Việt nhập cảnh.

Giấy khám sức khỏe:

Giấy chứng minh sức khỏe của người lao động tốt, đủ năng lực làm việc.

Ngoại ngữ:

Thị trường Singapore là một trong những thị trường khó tính. Để được cấp giấy phép đi, người lao động phải vượ qua vòng phỏng vấn trực tiếp từ nhà tuyển dụng mà không có phiên dịch viên.

Ở Singapore sử dụng chủ yếu hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Trung, Người lao động có thể lựa chọn học một trong hai thứ tiếng này. Việc học tiếng còn đảm bảo cho cả tương lai sau này của bạn. Khi có vốn ngoại ngữ trong tay, bạn có thể kiếm được nhiều công việc tốt hơn.

Đồ dùng cá nhân:

Trước khi đi lao động một thời gian dài như vậy, bạn nên chuẩn bị đầy đủ quần áo, tư trang cá nhân. Thứ nhất bởi khi sang Singapore, thời gian đầu bạn chưa quen thuộc môi trường, chưa biết chỗ mua sắm. Thứ 2, đồ đạc bên Singapore cũng có giá thành cao hơn ở Việt Nam nhiều.

Vậy chi phí xuất khẩu lao động Singapore là bao nhiêu?

Phí đặt cọc thi tuyển

Khi quyết định đi xuất khẩu lao động, người lao động sẽ phải cọc ít nhất 1000usd. Tùy vào từng đơn hàng sẽ có mức đặt cọc khác nhau để đặt vé và làm thủ tục. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng quá vì số tiền này để đảm bảo lao động không bỏ dở giữa chừng. Nếu hoàn thành xong các thủ tục, bạn sẽ nhận lại được khoản tiền này.

Phí xuất cảnh:

Phí xuất cảnh phụ thuộc vào từng ngành nghề. Công việc lương càng cao thì phí xuất cảnh càng cao. Khoản phí này giao động từ 5000usd đến 7500usd. Người lao động sẽ được tư vấn cụ thể về khoản phí mà họ phải nộp với đơn hàng mà họ lựa chọn.

Chi phí mua sắm đồ dùng cá nhân:

Như đã nói ở trên, khi sang Singapore bạn cần chuẩn bị một số vật dụng cá nhân, quần áo. Nó cũng sẽ chiếm của bạn một khoản.

Vieclamsing.com – trung tâm xuất khẩu lao động Singapore uy tín, tiết kiệm

Vieclamsing là đơn vị uy tín trong lĩnh vực du học Singapore và xuất khẩu lao động Singapore tại Hà Nội. Vieclamsing.com là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đưa người lao động sang bên Singapore. Người lao động chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí rơi vào 5000usd – 5300usd để thực hiện ước mơ đến Singapore của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn:

-Xử lý hồ sơ, thủ tục lao động

– Xin visa của Singapore

– Chuẩn bị vé máy bay

– Đưa đón sân bay 2 chiều.

Với kinh nghiệm đã đưa hàng nghìn lao động đến Singapore thành công, chúng tôi sẽ giúp cho giấc mơ đến quốc đảo sư tử biển của bạn thành hiện thực.

Xem thêm về đơn hàng mới nhất ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo