Blog

Keep up to date with the latest news
xuất khẩu Singapore

Có nên đi xuất khẩu Singapore?

Xuất khẩu lao động giờ đây đã không còn quá xa lạ đối với người Việt Nam. Nó như một cánh cửa giúp người lao động có thể kiếm thêm thu nhập, trải nghiệm cuộc sống, mở rộng tầm mắt,… Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về xuất khẩu Singapore dưới đây của chúng tôi nhé.

xuất khẩu Singapore

Vì sao nên đi xuất khẩu Singapore?

Singapore là một trong những nước có nền kinh tế ổn định, bền vững và phát triển hàng đầu Châu Á. Cùng với Nhật Bản và Đài Loan, Singapore trở thành 1 trong 3 thị trường xuất khẩu lao động hấp dẫn người lao động tại Việt Nam. Bởi khi lao động tại đây họ sẽ nhận được những lợi ích mà không phải ở đâu cũng có:

Mức lương xứng đáng với khả năng

Là một trong những “con rồng Châu Á” vì vậy mức sống, mức thu nhập tại đây cũng rất cao. Theo như tìm hiểu, một người lao động làm việc tại Singapore có mức lương tối thiểu là 40 triệu đồng một tháng. Đây là mức lương mà ngay cả những người lao động trí thức cũng phải “mơ ước”. Hơn thế nữa, tại Singapore hoàn toàn không có những trường hợp “bóc lột sức lao động” của người nước ngoài. Vì vậy, khi làm việc tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Tiếp cận với những phương pháp làm việc mới

Singapore là một đất nước nghèo tài nguyên vì vậy họ sử dụng những trang thiết bị, máy móc, dây chuyền hiện đại, tân tiến nhất để làm việc, tăng hiệu quả công việc. Khi làm việc tại đây bạn sẽ được mở rộng tầm mắt, được tiếp xúc với những phương pháp tiên tiến hàng đầu thế giới.

Trải nghiệm cuộc sống văn minh, hiện đại

Tuy chỉ là một quốc đảo nhỏ bé nhưng Singapore là điểm đến lý tưởng của hàng triệu con người trên thế giới. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống văn minh, hiện đại nhưng không kém phần trong lành, thoáng đãng. Singapore quả thật là một nơi rất đáng sống.

Cơ hội tiếp nhận nhiều nền văn hóa khác nhau

Singapore là nơi sinh sống, làm việc của nhiều nền văn hóa như Ấn Độ, Mã Lai, người Hoa,… Mỗi nơi lại có một nền văn hóa, một lối sống khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích đó.

xuất khẩu Singapore

Một số lưu ý khi đi xuất khẩu Singapore

Dù có được nhiều lợi ích khi làm việc tại Singapore như vậy nên họ cũng có rất nhiều những tiêu chuẩn để chọn lựa người lao động. Bạn cần phải đảm bảo mình đạt đủ mọi yêu cầu của họ để có thể xuất khẩu Singapore một cách dễ dàng nhé:

  • Trình độ tiếng Anh cao: Ngôn ngữ phổ thông của Singapore là tiếng Anh vì vậy bạn cần phải học để có thể giao tiếp với sếp và đồng nghiệp,…
  • Phải tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định nơi đây. Có thể ở Việt Nam một số hành động như vứt rác bừa bãi, ăn kẹo cao su,… được xem là bình thường. Tuy nhiên tại Singapore sẽ bị phạt rất nặng.
  • Muốn có thu nhập tốt, bạn phải làm việc chăm chỉ, cẩn thận và tỉ mỉ. Mức lương khi xuất khẩu Singapore rất cao vì vậy bạn cũng phải làm việc sao cho xứng đáng với mức lương đó.

Nếu bạn đang muốn đi xuất khẩu Singapore thì hãy trau dồi bản thân để có thể tận hưởng một cuộc sống mà nhiều người mơ ước nhé. Chúc bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo