Blog

Keep up to date with the latest news

Công ty nào xuất khẩu lao động Singapore uy tín?

Công ty nào xuất khẩu lao động Singapore uy tín là băn khoăn của nhiều người lao động.

Vì sao nên đi xuất khẩu lao động tại Singapore?
Singapore có thể coi là đất nước phát triển và văn minh hàng đầu Đông Nam Á. Từng là một quốc đảo nghèo đói, nhưng đến nay, Singapore đã vươn lên và trở thành một trong những nền kinh tế thịnh vượng.

Đi xuất khẩu lao động tại Singapore sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Chúng ta có thể kể đến một vài lợi ích dưới đây:


– Singapore có nền kinh tế cực kì phát triển. Bên cạnh đó, dân số của quốc gia này lại đang bước vào thời kì dân số già. Do đó, quốc gia này đang thiếu một lực lượng lao động nghiêm trọng. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm tốt tại đây.
– Mức lương cơ bản được trả ở Singapore khá cao. Nếu chăm chỉ, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được từ 20-40 triệu đồng/ tháng. Đây là một mức lương đáng mơ ước với người lao động.
– Yêu cầu của thị trường này khá khắt khe. Bạn cần phải vững tay nghề, ngoài ra giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh và tiếng Trung. Đó có thể coi là trở ngại ban đầu của bạn. Tuy nhiên, khi đã có tay nghề tốt, lại thêm vốn ngoại ngữ, bạn sẽ kiếm được rất nhiều việc làm tốt và ở nhiều nơi.

 

Vì sao nên chọn một đơn vị xuất khẩu lao động Singapore uy tín?

Có rất nhiều lý do giúp Singapore được nhiều người lựa chọn để xuất khẩu lao động. Thế nhưng, bạn phải lựa chọn đơn vị xuất khẩu lao động Singapore uy tín để đảm bảo những điều dưới đây:

– Được làm thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm:

Giấy tờ thủ tục thường mất của bạn kha khá thời gian cũng như tiền bạc. Nếu không may chọn một bên thiếu chuyên nghiệp, bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối. Khi đó, việc xuất khẩu lao động của bạn có thể bị trì hoãn. Một đơn vị uy tín sẽ đảm bảo điều đó không xảy ra.

– Đơn hàng chất lượng, lương cao:

Có rất nhiều công việc tại Singapore. Tuy nhiên, không phải công việc nào cũng thật sự lương cao, xứng đáng với giá trị lao động. Nhiều trung tâm thường quảng cáo về những đơn hàng nhàn nhã, lương cao. Thế nhưng, khi sang thực tế lại không được như vậy.

Do đó, bạn cần lựa chọn một đơn vị xuất khẩu lao động uy tín. Họ sẽ có sự chọn lựa các đơn hàng từ trước. Bạn sẽ đảm bảo đi được đơn hàng có lương tốt, xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

– Hỗ trợ, giúp đỡ người lao động tận tình:

Người lao động thường không thể hiểu rõ về các thủ tục, giấy tờ cũng như cần chuẩn bị gì để sang Singapore. Những trung tâm uy tín sẽ hỗ trợ người lao động ở phần này. Họ sẽ chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ cho người lao động.

Bên cạnh đó, khi sang Singapore, bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ thời gian đầu. Đó là thời gian bạn bỡ ngỡ nhất. Nếu không may chọn trung tâm thiếu uy tín, đưa bạn sang là hết trách nhiệm, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.

Vieclamsing – đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Singapore

Nhu cầu đi xuất khẩu lao động Singapore tăng cao trong những năm gần đây. Đi kèm với đó, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động. Trong số đó, Vieclamsing.com là đơn vị uy tín hàng đầu.
Mục tiêu của chúng tôi là đưa đội ngũ lao động, trí thức sang những đất nước phát triển để tiếp cận với những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến. Người lao động được trả mức lương xứng đáng, được rèn luyện về kỹ năng, tay nghề. Với những điều đó, thậm chí ngay cả khi kết thúc thời gian lao động họ vẫn sẵn tay nghề trong tay, đảm bảo tương lại.
Chúng tôi cam kết sẽ mang lại:
Công việc ổn định và phù hợp nhất với người lao động.

Mức lương dành cho người lao động tốt nhất.
Tỷ lệ đậu visa trên 99%.
Hỗ trợ người lao động, sắp xếp chỗ ở gần nơi làm việc
Hỗ trợ giải quyết những vấn đề phát sinh
….
Cùng Vieclamsing.com bay đến Singapore và thực hiện ước mơ làm giàu chân chính nhé.

Xem thêm về fanpage của chúng tôi tại đây:

Xem thêm về các đơn hàng xuất khẩu lao động Singapore tại đây

https://g.page/xkldsingapore?is

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo