Blog

Keep up to date with the latest news
Công ty Xkld singapore uy tín có mức phí phù hợp

Tiêu chí đánh giá công ty xkld singapore uy tín

Tiêu chí đánh giá công ty xkld singapore uy tín sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được đơn vị giới thiệu đơn đặt hàng chất lượng. Tránh được những rủi ro khi xuất khẩu lao động sang thị trường Singapore

Hiện tại thì nhu cầu đi xuất khẩu lao động sang Singapore của lao động Việt Nam ngày càng tăng. Vì nhu cầu tăng nên các công ty xuất khẩu lao động Singapore ngày càng nhiều. Với sự kém thông tin và hiểu biết hạn hẹp nên việc lao động dính bẫy của các công ty lừa đảo không phải là chuyện hiếm.

Để đảm bảo lựa chọn được công ty xkld singapore uy tín, thì người lao động có thể dựa trên một số tiêu chí. Như vậy sẽ đảm bảo quyền lợi của bản thân mình khi xuất khẩu lao động sang Singapore.

"<yoastmark

Thế nào là công ty xkld singapore uy tín?

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một công ty xuất khẩu lao động là uy tín. Tuy nhiên một công ty uy tín là một công ty có trách nhiệm với người lao động. Có nghĩa là họ phải thực hiện đúng cam kết ban đầu tìm được đơn hàng thực sự phù hợp với người lao động. Đứng ra chịu trách nhiệm và bảo vệ người lao động khi người lao động đã nhận được đơn đặt hàng đi xuất khẩu lao động sang Singapore.

Tiêu chí đánh giá công ty xkld singapore uy tín

Có địa chỉ rõ ràng và có giấy phép của Bộ Lao động

Nhiều công ty môi giới lao động sang Singapore làm việc chỉ là công ty ma. Những công ty này dựng lên chủ yếu để lừa đảo tiền của người lao động. Những công ty này chủ yếu lừa gạt những đối tượng lao động nhẹ dạ cả tin và mong muốn đi nước ngoài làm việc.

Do đó tiêu chí đầu tiên để có thể đánh giá được một công ty xuất khẩu lao động uy tín là họ phải có địa chỉ rõ ràng. Đồng thời họ phải có giấy phép của Bộ Lao động về loại hình môi giới lao động sang nước ngoài.

Đặc biệt một điểm mà bạn cần phải lưu ý. Đó là những doanh nghiệp được cấp phép mới được đào tạo và đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài. Bộ Lao động và thương binh xã hội tại Việt Nam có quy định về công ty lao động tại website trực tiếp của bộ. Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin này đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân của mình.

"<yoastmark

Hợp đồng lao động rõ ràng

Công ty xkld singapore uy tín phải có hợp đồng lao động rõ ràng giữa người lao động và công ty Singapore. Chúng ta phải tìm hiểu kỹ để tránh rơi vào bẫy của các công ty ma.

Hợp đồng nếu không rõ ràng và mập mờ, giới thiệu công việc mức lương và thời gian làm việc thì người lao động có thể đặt dấu chấm hỏi.

Khi đọc hợp đồng lao động người lao động phải thật sự tỉnh táo. Nếu như có vấn đề gì chưa hiểu phải hỏi rõ lại ngay. Yêu cầu giải đáp hoặc bổ sung để làm rõ những điều khoản còn cảm thấy chưa thỏa đáng. Nếu không ổn bạn có thể từ chối ký hợp đồng lao động.

Có quy định đào tạo

Công ty xkld singapore uy tín sẽ có quy định đào tạo được tổ chức một cách chuyên nghiệp. Singapore là một trong những thị trường lao động khó tính. Vì vậy lao động xuất khẩu sang Singapore phải được đào tạo kỹ trước khi sang đây làm việc.

Do đó sẽ có thời gian mà công ty này hỗ trợ cho người lao động. Đây là cơ hội để cho người lao động cải thiện được trình độ ngoại ngữ của mình thêm. Cũng như học tập về một số quy định tại đất nước Singapore. Cải thiện thêm một số kỹ năng về nghề nghiệp. Như vậy sẽ đáp ứng được công việc ngay khi đặt chân đến Singapore làm việc.

Có mức phí phù hợp

Các khoản phí phải đóng là dấu hiệu rõ  nhất để bạn xác định độ uy tín của công ty. Nên khi bạn có nhu cầu xuất khẩu sang thị trường Singapore làm việc thì cũng nên tham khảo mức phí Chung. Nếu như một công ty  yêu cầu đóng những khoản phí trên trời mà không được tư vấn trước đó. Thì chắc chắn đây là một trong những công ty ma yêu cầu để bòn rút người lao động.

"<yoastmark

Khi lựa chọn công ty xuất khẩu lao động nên lựa chọn công ty xkld singapore uy tín. Vì điều này sẽ đảm bảo được quyền và lợi ích cho người lao động. Hãy là người lao động tỉnh táo trước mọi quyết định của mình. Để biết thêm các thông tin hữu ích về xkld singapore, bạn có thể truy cập tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo