Blog

Keep up to date with the latest news
Người lao động tốt còn được tăng lương

Cuộc sống tại Đài Loan thật sự tốt cho người lao động?

Cuộc sống tại Đài Loan của bạn sẽ tốt hơn khi đến với các công ty tuyển dụng uy tín bạn sẽ được tư vấn tận tình quy trình đào tạo và có giấy phép tuyển dụng. Bạn có thể yên tâm về việc sống và làm việc tại Đài Loan.

Nhiều bạn than thở về cuộc sống tại Đài Loan khi xuất khẩu lao động. Phần lớn các bạn đã lựa chọn nhầm địa chỉ môi giới lao động không uy tín. Đơn giản vì thị trường môi giới xuất khẩu lao động bị chi phối bởi các công ty tư nhân và các nhà môi giới đang tìm cách cạnh tranh với nhau để tuyển dụng ngày càng nhiều người càng tốt. Người lao động phải trả mức phí cao để có được hợp đồng với nhà tuyển dụng.

Người lao động phải trả mức phí cao
Người lao động phải trả mức phí cao

Các công ty môi giới ở Việt Nam luôn cần lao động với chi phí rẻ nhất, họ tìm cách để tránh các chi phí mà nhà tuyển dụng thường phải trả như chi phí đào tạo, thị thực, vé máy bay cho nhân viên.

Công tác quản lý không đủ chặt chẽ
Công tác quản lý không đủ chặt chẽ

Công tác quản lý không đủ chặt chẽ, tham nhũng và có dấu hiệu lợi dụng danh nghĩa của các đơn vị hợp pháp để tuyển dụng lao động.

Nhận thức đúng về cuộc sống tại Đài Loan

Nhiều người cho rằng cuộc sống của các lao động Việt Nam tại Đài Loan đồng lương thì bạc bẽo, công việc quá vất vả. Trái ngược với những gì mà họ mong đợi về các đơn đặt hàng, công ty lớn, nhiều công việc, nhà tuyển dụng tốt. Đây là hiện trạng của rất nhiều người lao động không biết tiếng Đài Loan, công việc không như môi giới, công ty thì ít việc.

Có nhiều trường hợp mới đến được 2 tháng và muốn ra đi. Nhiều người khác nghĩ đến nợ ở Việt Nam mà gia đình đang vay, nên họ phải chấp nhận ở lại và làm việc chăm chỉ.

Vì thế khi nhận thức được việc sẽ xuất khẩu lao động sang Đài Loan làm việc bạn cần xác định tinh thần không bỏ cuộc, chịu đựng gian khổ để kiếm tiền. Và trên hết khi ở Việt Nam nếu bạn chăm chỉ học nghề, có chứng chỉ tốt thì sẽ tìm được nhiều đơn hàng tốt hơn, thu nhập cao hơn. Đó là thực tế.

Ngoài ra việc lựa chọn nhà môi giới việc làm cũng cực kỳ quan trọng. Nó đóng góp phần lớn vào chất lượng công việc và cuộc sống của bạn tại Đài Loan.

Cuộc sống tại Đài Loan của người lao động Việt Nam tốt hơn vì lương được tăng thêm

Kể từ 2018, chính phủ Đài Loan áp dụng mức lương cơ bản của công nhân tại Đài Loan là 22.000 Đài tệ / tháng tương đương với khoảng 16-17 triệu đồng (tính theo tỉ giá hiện tại). Người lao động tốt khi làm việc tại Đài Loan còn được tăng lương.

Người lao động tốt còn được tăng lương
Người lao động tốt còn được tăng lương

Ngoài ra được hưởng rất nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn, phúc lợi tốt và thưởng Tết, chưa kể bạn sẽ nhận được một khoản tiền tương đối lớn từ làm thêm giờ.

Nếu bạn đang quan tâm về xuất khẩu lao động tại Đài Loan thì có thể tham khảo thông tin trên trang web https://vieclamsing.com. Chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn danh mục công việc phù hợp với năng lực của bản thân và đào tạo bạn đúng mức để đáp ứng mọi yêu cầu công việc và thích nghi cuộc sống tại Đài Loan tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo