Blog

Keep up to date with the latest news
điều kiện đi xuất khẩu lao động Singapore

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Singapore

Là một trong những thị trường xuất khẩu lao động có tiềm năng nhất hiện nay, Singapore đang thu hút rất nhiều lao động Việt Nam có nhu cầu xuất khẩu lao động. Vậy điều kiện đi xuất khẩu lao động Singapore đối với người dân Việt Nam là gì? Hãy tìm hiểu thông qua những thông tin được đưa ra trong bài viết dưới đây.

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Singapore

điều kiện đi xuất khẩu lao động Singapore

Không chỉ Singapore mà tất các các quốc gia khác khi nhận lao động từ nước ngoài vào sinh sống và làm việc thì họ đều đưa ra những điều kiện nhất định, bắt buộc phải tuân theo. Theo thông tin mới nhất chúng tôi cập nhật được, công dân Việt Nam muốn đi xuất khẩu lao động tại Singapore cần phải đảm bảo những yêu cầu sau:

 • Tuổi tác: Nếu là đơn hàng thực tập sinh ngắn hạn thì độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi. Nếu là đơn hàng đi từ 2 năm, có gia hạn từ 20 đến 45 tuổi. Quy định này áp dụng chung cho cả nam và nữ.
 • Ngoại hình: Nữ cao trên 150cm, nặng trên 40kg. Nam cao trên 160cm, nặng trên 50kg
 • Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên
 • Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm
 • Trình độ ngoại ngữ: Giao tiếp tiếng Anh, tiếng Trung cơ bản
 • Sức khỏe: Không mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, lậu, giang mai, HIV,…
 • Tư cách dân sự: Không có tiền án tiền sự
 • Tài chính: Tùy thuộc vào từng đơn hàng và các chi phí phát sinh, thường giao động ở mức 4500 usd đến 5000 usd.

Nhìn chung điều kiện đi xuất khẩu lao động Singapore không quá khắt khe như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,…Bạn chỉ cần đáp ứng đủ những yêu cầu trên là có thể đăng ký ứng tuyển đi xuất khẩu lao động Singapore. Tuy nhiên cần cân nhắc thật kỹ các đơn hàng để lựa chọn đơn hàng sao cho phù hợp với khả năng của mình nhất.

Những điều cần tránh khi đi xuất khẩu lao động Singapore

điều kiện đi xuất khẩu lao động Singapore

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Singapore không quá khắt khe nên đây là sự lựa chọn của rất nhiều người lao động ở VIệt Nam có mong muốn nâng cao thu nhập cũng như trình độ chuyên môn, tìm hiểu về văn hóa nước bạn. Tuy nhiên để tránh gặp phải những vấn đề bất trắc khi đi xuất khẩu lao động Singapore, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Tìm hiểu thật kỹ công ty xuất khẩu lao động, không tin vào bất cứ lời giới thiệu. Hứa hẹn nào của các cò môi giới để tránh bị lừa gạt tiền mất tật mang.
 • Không đi xuất khẩu lao động khi chủ lao động ở Singapore là một công ty môi giới lao động.
 • Đọc thật kỹ các điều khoản trong hợp đồng, nội dung hợp đồng nội và ngoại phải giống hệt nhau.

Xuất khẩu lao động Singapore mở ra cơ hội cho người lao động nghèo ở Việt Nam. Giúp họ có một khoản vốn kha khá khi về nước để tạo dựng sự nghiệp. Hy vọng rằng những thông tin về điều kiện đi xuất khẩu lao động Singapore. Cùng một số những lưu ý cần tránh khi đi xuất khẩu lao động sẽ thực sự giúp ích cho bạn. Nếu còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc về xoay quanh vấn đề xuất khẩu lao động Singapore. Hãy liên hệ trực tiếp với để được tư vấn, giải đáp trực tiếp.

Liên hệ 0932362333

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo