Blog

Keep up to date with the latest news
đổi chủ đổi việc bên Singapore

Đổi chủ đổi việc bên Singapore có dễ dàng không?

Hiện nay có không ít người lao động Việt Nam đang sống và làm việc tại đất nước Singapore nhỏ bé nhưng không kém phần xinh đẹp. Khi làm việc ở đây, câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất chính là đổi chủ đổi việc bên Singapore có khó khăn không? Để giải đáp câu hỏi này, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

đổi chủ đổi việc bên Singapore

Vì sao nên lựa chọn Singapore là nơi làm việc?

Hiện nay có rất nhiều nước chấp nhận người lao động Việt Nam đến làm việc như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mã Lai,… trong đó, đất nước được quan tâm nhất chính là Singapore.

Singapore tuy chỉ là một đất nước nhỏ bé nhưng nền kinh tế phát triển nơi đây thu hút rất nhiều người lao động. Khi làm việc tại đây, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây

Mức lương xứng đáng

Lý do khiến Singapore trở thành đất nước được người lao động Việt Nam quan tâm đến nhất là vì mức lương mà đất nước này đề xuất cho cho người lao động nước ngoài là rất cao. Theo một số dữ liệu thống kê, người Việt Nam khi làm việc tại đây có thể tiết kiệm được 15 – 35 triệu đồng mỗi tháng tùy vào thu nhập và mức độ chi tiêu.

Sống trong môi trường an toàn, trong lành

Là một “con rồng Châu Á”, Singapore là điểm đến hấp dẫn của nhiều người trên thế giới. Nơi đây nổi tiếng là nơi có an ninh an toàn, chặt chẽ với môi trường sạch sẽ, trong lành hàng đầu thế giới. Làm việc tại đây, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng hàng đầu.

Tiếp nhận những nền văn hóa khác nhau

Việc tiếp nhận những nền văn hóa khác nhau từ Trung Quốc, Mã Lai, Anh,…. sẽ giúp bạn có thể mở mang được nhiều kiến thức.

Cơ hội tích lũy kinh nghiệm

Làm việc ở một đất nước phát triển hàng đầu như Singapore sẽ giúp bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm, cũng như có những cái nhìn tân tiến hơn. Khi trở về Việt Nam, với những kinh nghiệm đã được trau dồi này, bạn sẽ dễ dàng tìm được những công việc có cơ hội phát triển.

đổi chủ đổi việc bên Singapore

Đổi chủ đổi việc bên Singapore có dễ dàng không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người Việt Nam làm việc tại Singapore thắc mắc. Nhiều người cảm thấy mình không phù hợp với những công việc mình đang làm hoặc gặp phải người chủ không tốt. Vậy đổi chủ đổi việc bên Singapore khó hay dễ?

Câu trả lời là việc chuyển việc khó hay dễ còn tùy thuộc vào bạn.

Nếu bạn có kỹ năng, có học vấn, có kinh nghiệm,… thì bạn có thể dễ dàng tự tìm cho mình một công việc phù hợp khác mà bạn thích.

Nếu bạn không tự tìm được việc mới thì bạn sẽ phải nhờ đến công ty tìm việc làm. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải làm lại mọi thứ từ đầu, bạn sẽ phải làm lại hồ sơ, xin lại thị thực và tìm việc mới. Mức chi phí bạn phải bỏ ra sẽ giống như lần đầu tiên bạn tìm việc vậy.

Vì vậy, bạn nên tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm để có thể chuyển việc một cách dễ dàng. Còn nếu không, bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi bỏ một số tiền lớn ra để tìm một công việc khác.

Bài viết giải đáp thắc mắc về đổi chủ đổi việc bên Singapore có dễ dàng không của chúng tôi trên đây hy vọng đã giúp ích được cho bạn. Chúc bạn may mắn.

Liên hệ Zalo/ Mobi 0932362333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo