Blog

Keep up to date with the latest news
Phù hợp với nhân viên nữ tốt nghiệp cấp 2

Những đơn hàng Đài Loan dành cho lao động nữ

Các đơn hàng Đài Loan với ngành nghề có thu nhập cao, công việc không vất vả phù hợp cho lao động nữ. Đài Loan là miền đất hứa giúp nữ giới xuất khẩu lao động làm giàu cho quê hương và gia đình chiếm số lượng không hề nhỏ.

Trong tổng số người xuất khẩu lao động theo đơn hàng Đài Loan  đa phần thu hút nhiều lao động nữ.

Ngành thực phẩm

Thu nhập ngành này cao và tăng ca làm thêm
Thu nhập ngành này cao và tăng ca làm thêm

Môi trường làm việc trong nhà máy Đài Loan được nhiều lao động lựa chọn vì thu nhập ngành này cao và tăng ca làm thêm. Công việc chế biến hải sản, xúc xích, bánh mì, cơm trưa… chủ yếu là thoáng mát, đảm bảo vệ sinh an toàn. Với mức lương cơ bản ít nhất trên 1000$/tháng.

Đơn hàng Đài Loan ngành điện tử

Công việc trong lĩnh vực này thu nhập khá cao, bản chất không khó, làm thêm ít nhất 80 giờ / tháng. Chủ yếu là lắp ráp bảng mạch điện tử, cuộn dây đồng, điện tử, lắp ráp máy móc, nam châm…làm việc theo dây chuyền và môi trường làm việc trong xưởng, phụ cấp bữa ăn, tiền thưởng thêm và ngày lễ.

Làm việc theo dây chuyền
Làm việc theo dây chuyền

Ngành may mặc

Những lao động nữ có kinh nghiệm về may quần áo, rèm cửa, vải dệt… công việc nhẹ nhàng, thu nhập ổn định, chế độ lao động khá tốt…

Ngành trồng trọt nông nghiệp

Công việc yêu cầu lựa chọn không quá khắt khe, phù hợp với nhân viên nữ tốt nghiệp cấp 2. Có thể đăng ký tham gia vào chăn nuôi, trồng hoa hoặc trồn rau nhà kính.

Phù hợp với nhân viên nữ tốt nghiệp cấp 2
Phù hợp với nhân viên nữ tốt nghiệp cấp 2

Ngành điều dưỡng, giúp việc, hộ lý

So với các ngành khác về điều kiện có phần khắt khe hơn. Công việc chủ yếu là chăm sóc sức khỏe và sinh hoạt cho người già và người bệnh.

Những lưu ý về lao động nữ xuất khẩu đơn hàng Đài Loan

Chính phủ mới ban hành nghị định 141 thắt chặt quản lý lao động nữ. Công nhân đi làm việc ở nước ngoài sẽ bị phạt cảnh cáo mức phạt thấp nhất từ 200 trăm nghìn đồng và cao nhất tới 20 triệu. Hoặc buộc về nước nếu bỏ trốn ngay khi nhập cảnh, tự ý rời khỏi nơi làm việc, không trở về nhà khi đã chấm dứt hợp đồng.

Mức 15-20 triệu đồng áp dụng cho các doanh nghiệp và tổ chức đưa lao động làm việc bất hợp pháp ở nước ngoài, đưa lao động Việt Nam đi làm ở các khu vực, ngành nghề và công việc bị pháp luật Việt Nam hoặc nước sở tại cấm, lợi dụng quyền hạn cử người đi làm việc ở nước ngoài để tổ chức tuyển dụng, đào tạo và giáo dục để kiếm lợi nhuận bất chính, thiếu trách nhiệm trong quản lý làm tổn hại nghiêm trọng đến lợi ích của người lao động, môi giới lôi kéo và lừa dối người việt ở nước ngoài rời khỏi nơi làm việc của họ theo hợp đồng.

Nếu bạn đang quan tâm về xuất khẩu lao động sang Đài Loan làm việc thì có thể tham khảo thêm thông tin tại trang web của chúng tôi tại địa chỉ https://vieclamsing.com. Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp và tư vấn tận tình cho mọi khách hàng mong muốn có được công việc lâu dài và ổn định tại Đài Loan. Bạn có thể yên tâm tránh được những phiền phức không đáng có về mặt pháp lý như ở trên vì chúng tôi làm việc uy tín. Chúng tôi có hàng nghìn đơn hàng Đài Loan hấp dẫn đang cần rất nhiều những lao động chăm chỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo