Blog

Keep up to date with the latest news

Đơn hàng đi Singapore mới nhất năm 2020.

Vì sao nên đi xuất khẩu lao động tại Singapore?

Singapore đang khát nhân công

Singapore được biết đến là một trong những nước phát triển nhất khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, dân số của quốc gia này lại không đáp ứng đủ nhu cầu lao động của nền kinh tế. Vậy nên, đất nước này luôn trong tình trạng “khát nhân công”.

Đây sẽ là cơ hội rất tốt với những lao động Việt Nam muốn đi xuất khẩu lao động.

Singapore có nền kinh tế hiện đại và phát triển.

GDP của Singapore luôn đứng top đầu Đông Nam Á cũng như châu Á. Cơ hội được làm việc tại môi trường như vậy sẽ giúp các bạn phát triển bản thân cũng như khả năng của mình.

Lương cho người lao động cao.

Mức lương dành cho người lao động ở Singapore luôn xứng đáng với công sức mà họ bỏ ra. Tùy theo mức độ phức tạp cũng như nặng nhọc mà mỗi công việc sẽ có một mức lương khác nhau. Tuy nhiên, nếu chăm chỉ, bạn hoàn toàn có thể kiếm được từ 20 đến 30 triệu đồng một tháng.

Những đơn hàng đi Singapore mới nhất

Ngành chế biến thực phẩm

Đây là ngành nghề cần rất nhiều lao động. Singapore là một quốc đảo vậy nên rất mạnh trong việc khai thác thủy sản. Những công việc trong ngành chế biến thực phẩm có thể là: chế biến cá, hải sản đông lạnh, đóng hộp thức ăn nhanh,… Môi trường làm việc luôn được khử trùng sạch sẽ. Sức khỏe cho người lao động được đảm bảo.

Ngành gia công – cơ khí

Đây là ngành nghề được rất nhiều lao động nam của Việt Nam lựa chọn. Thông thường các công ty sẽ nhận người từ độ tuổi 18-30, sức khỏe tốt và có khả năng chịu được áp lực công việc cao.

Người Singapore thường thích thuê lao động Việt Nam làm công việc này. Lý do bởi người Việt Nam cần cù, chăm chỉ và tỉ mỉ. Do đó, họ rất phù hợp với tính chất công việc. Mức lương của công việc này khá cao, thường từ 1200 usd – 1500 usd.

Ngành thẩm mỹ

Nhu cầu thẩm mỹ ở bất kì quốc gia nào cũng có. Ở Singapore, khi đời sống được nâng cao, người dân cũng có nhu cầu làm đẹp lớn hơn. Đây là một ngành nghề rất có triển vọng. Một số công việc thuộc ngành nghề này là: trang điểm, làm tóc, massage,…

Đầu bếp, nấu ăn

Những nhà hàng, khách sạn tại Singapore luôn yêu cầu một lượng lớn nhân công về nấu ăn. Ẩm thực của Singapore rất đa dạng và là sự kết hợp giữa nhiều nền văn hóa: Trung – Ấn – Malay. Do đó, làm đầu bếp tại Singapore sẽ cho bạn cơ hội được nâng cao tay nghề, tiếp xúc với nhiều món ăn mới lạ….

Làm việc tại các khách sạn

Ngành công nghiệp du lịch phát triển dẫn đến sự ra đời của hành loạt khách sạn tại Singapore. Các khách sạn tại Singapore luôn thiếu rất nhiều vị trí như: lễ tân, nhân viên dọn phòng,…Mức lương của ngành này thường khá ổn. Đây cũng là một trong những đơn hàng nhiều người Việt Nam lựa chọn.

Vieclamsing – nơi cung cấp những đơn hàng đi Singapore chất lượng.

Vieclamsing là đơn vị có tên tuổi trong lĩnh vực xuất khẩu lao động đi Singapore. Các đơn hàng của công ty đều đã được tuyển chọn kỹ càng với tiêu chí:

  • Uy tín, chất lượng
  • Mức lương ổn định, phù hợp với công sức người lao động bỏ ra.

Bên cạnh đó, chi phí để đi xuất khẩu lao động ở Vieclamsing vô cùng hợp lý, chỉ trong khoảng 5000 usd -5300 usd.

Xem thêm về chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ người lao động tìm kiếm công việc phù hợp với mình và hỗ trợ bạn ở Việt Nam cũng như khi đã sang Singapore.

Xem thêm về các đơn hàng mới nhất tại Vieclamsing.com

Fanpage.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo