Blog

Keep up to date with the latest news
Được định hướng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Du học singapore cấp 3

Không chỉ có hệ du học đại học mà hiện nay singapore còn mở cửa cho các bạn muốn có nhu cầu du học Singapore cấp 3 cũng vô cùng phát triển. Bạn sẽ dễ dàng có cơ hội được tham gia các khóa học tại sing để nâng cao tầm hiểu biết của mình.

Hình thức du học Singapore cấp 3 tại sing không phải là mới lạ thế nhưng trong thời kỳ mở cửa như hiện nay singapore luôn chào đón các bạn tới đất nước xinh đẹp này. Sau khi hoàn thành chương trình du học cấp 3 này bạn sẽ có những nền tảng kiến thức nhất định để bước tiếp trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Đặc điểm du học Singapore cấp 3

Giáo dục phát triển

Singapore được biết đến là một quốc đảo xinh đẹp với nền kinh tế phát triển nhất nhì trên thế giới. Singapore luôn đầu tư phát triển giáo dục để đảm bảo mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất. Lựa chọn singapore là đất nước để bạn đi du học là sự sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Tính hướng nghiệp cao

Hệ thống giáo dục của Singapore luôn có tính hướng nghiệp cao. Các chương trình dạy và học luôn được thiết kế phù hợp với học sinh. Quan trọng hơn hết sau khi kết thúc chương trình học học sinh sẽ có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp ổn định, phù hợp với mục tiêu phát triển của bản thân.

Tại Singapore học sinh tiểu học sẽ học 6 năm, sau khi kết thúc chương trình tiểu học sẽ tham gia kỳ thi chung của Bộ giáo dục  được gọi là kỳ thi tốt nghiệp tiểu học để được xét duyệt vào cấp 2. Nếu học sinh nào có kết quả tốt sẽ được xét vào hệ express học trong 4 năm, học sinh nào có điểm thấp hơn sẽ học hệ normal 5 năm. Sau khi kết thúc chương trình học này học sinh sẽ tham gia kỳ thi tốt nghiệp THCS và sau đó sẽ định hướng nghề nghiệp tiếp theo của mình.

  • Học sinh có thể 2 năm junior collect (cấp 3) để lấy chứng chỉ A Level sau đó vào ĐH công lập singapore học đi du học tại các nước khác.
  • Đăng ký học một số trường quốc tế đào tạo hệ tú tài quốc tế
  • Nộp hồ sơ vào 5 trường cao đẳng công lập bách khoa với thời gian học 3 năm. Sau khi tốt nghiệp các trường cao đẳng nếu có kết quả tốt bạn sẽ được xét duyệt vào các trường đại học công lập.
Hình thức đi du học Singapore cấp 3 hiện nay vô cùng phổ biến
Hình thức đi du học Singapore cấp 3 hiện nay vô cùng phổ biến

Lợi ích khi tham gia du học Singapore cấp 3

Làm quen với phương pháp giảng dạy sớm

Khi bạn tham gia các chương trình du học sinh tại singapore từ cấp 3 bạn sẽ được tiếp cận các phương pháp giáo dục sớm. Khi bạn được tiếp xúc ngay từ khi học cấp 3 sẽ tạo cho bạn điều kiện thuận lợi cho những bậc học tiếp theo.

Các bạn trẻ sẽ sớm được làm quen với môi trường mới
Các bạn trẻ sẽ sớm được làm quen với môi trường mới

Được định hướng sớm

Trong chương trình học THPT tại Việt nam học sinh sẽ không được học các môn học như kinh doanh, kế toán, tài chính….thế nhưng khi đi du học cấp 3 tại Singapore lại có các môn học này trong chương trình học. Nắm bắt các kiến thức cơ bản về các môn này từ sớm có thể giúp học sinh tự quản lý tiền bạc và thời gian. Và nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh ngay từ nhỏ thì đây sẽ là khối kiến thức vô cùng bổ ích. Ngoài ra, bạn sẽ có những định hướng cụ thể cho tương lai của mình.

Được định hướng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường
Được định hướng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Thích nghi với môi trường và sinh hoạt quốc tế

Khi bạn đi du học từ sớm bạn sẽ được làm quen và sống trong môi trường quốc tế, được học tập và làm quen trong môi trường năng động sẽ giúp bạn hình thành những thói quen tốt. Và ngay sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có những kỹ năng sống tốt giúp bạn dễ dàng thích nghi với các môi trường quốc tế khác.

Du học Singapore cấp 3 sẽ mở ra con đường mới, cơ hội mới cho các bạn trẻ. Qua đây bạn sẽ có cơ hội để học hỏi và mở rộng tầm hiểu biết của mình. Cơ hội việc làm và phát triển bản thân sẽ dang tay chào đón bạn. Và để biết thêm các thông tin chi tiết về việc đi du học cấp 3 tại Singapore bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi tại https://vieclamsing.com để được hướng dẫn cụ thể.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo