Blog

Keep up to date with the latest news
Tổ chức đào tạo uy tín thế giới

Du học Singapore trường Kaplan

Trước băn khoăn nên đi du học tại trường nào của Singapore, chúng tôi xin chia sẻ du học Singapore trường Kaplan là quyết định đúng đắn nhất. Đây là ngôi trường trực thuộc tập đoàn giáo dục hàng đầu của Hoa Kỳ – Kaplan. Nhận được nhiều sự yêu thích nhất của mọi người tại Singapore.

Vì sao nên chọn du học Singapore trường Kaplan? Hiện nay du học nước ngoài đang là xu hướng cũng là ước mơ của mọi học sinh, sinh viên nhằm hướng tới tương lai tươi sáng hơn. Hầu hết các học sinh sinh viên lại chọn các nước nằm trong Châu Á để du học vì nền giáo dục tại Châu Á đang phát triển mạnh, đặc biệt là Singapore – một quốc đảo sư tử và cũng nổi tiếng với nền giáo dục vô cùng phong phú và chuyên nghiệp.

Du học Singapore trường Kaplan vì chất lượng của ngôi trường vượt xa mong đợi

Tổ chức đào tạo uy tín thế giới

Tổ chức đào tạo uy tín thế giới
Tổ chức đào tạo uy tín thế giới

Đây là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới với sự uy tín và chất lượng nhất. Nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và làm việc.

Cơ hội làm việc nhiều

Các du học sinh sau khi tốt nghiệp tại ngôi trường này sẽ có cơ hội nhận được các tấm bằng đại học của các trường Anh, Úc…

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất hiện đại

Đây là học viện có cơ sở vật chất sang trọng và tiện nghi, nhằm phục vụ nhu cầu học tập và làm việc của các du học sinh. Cơ sở đào tạo với mô hình đầy đủ các trang thiết bị tin học, thư viện tổng hợp, phòng sinh hoạt dành cho học viên đặc biệt là có căng tin riêng chuyên nấu những món ngon, phục vụ nhu cầu ăn uống cho học viên.

Ngành học đa dạng

Các ngành đào tạo tại Kaplan vô cùng đa dạng và phong phú, các học viên dễ dàng lựa chọn những ngành nghề phù hợp với khả năng và yêu thích của mình.

Khu ăn ở tốt

Khu học xá chính của Kaplan tọa lạc tại trung tâm của Singapore, thuận lợi cho việc học viên có thể tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí.

Đối tác của trường là các tổ chức lớn

Các đối tác của trường Kaplan đều là những trường đại học nổi tiếng trên thế giới vì thế sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ có cơ hội nhận được các bằng đại học danh giá của các nước khác.

Chương trình du học Singapore trường Kaplan phù hợp với sinh viên Việt Nam

Học phí tương đối thấp

Học phí tại Kaplan tương đối thấp so với các trường khác, đặc biệt cũng thấp với các trường đại học liên quan đến đối tác khác, vì thế các bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn ngành học mà không lo sợ chi phí quá cao.

Số 1 về đào tạo đại học và sau đại học

Trường Kaplan là một trường được yêu thích nhất hiện nay và được xếp số 1 về chương trình giáo dục đào tạo chứng chỉ đại học và sau đại học.

Chương trình học được rút ngắn

Chỉ trong vòng 2 năm, các bạn có thể hoàn thành được chương trình học, có thể đi làm, tiết kiệm được thời gian ngồi trên ghế nhà trường.

Chương trình đào tạo linh hoạt

Chương trình đào tạo linh hoạt
Chương trình đào tạo linh hoạt

Với nhiều chương trình đào tạo linh hoạt, giúp các du học sinh có thể học bất cứ thời gian, trình độ hay nhu cầu nào cũng được đáp ứng.

Vieclamsing.com là một công ty tư vấn và hỗ trợ các bạn học sinh sinh viên đang có nhu cầu du học Singapore trường Kaplan với sự trung thực và chất lượng nhất, mang đến sự tự tin và an tâm khi các bạn đặt chân vào cổng trường Kaplan này.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo