Blog

Keep up to date with the latest news
Thiết kế lớp học tiêu chuẩn

Du học Singapore trường SAA Global Educatione

Du học Singapore trường SAA Global Educatione đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh, sinh viên không những tại Việt Nam mà còn có các học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.

Singapore có rất nhiều tổ chức giáo dục có tiếng trên toàn thế giới, trong đó du học Singapore trường SAA Global Educatione là một tổ chức giáo dục hàng đầu tại nước này. Khi học tại SAA Global Educatione hầu như các bạn sẽ trải qua quá trình học tập và rèn luyện gian nan để có được kết quả học tập tốt. Thêm một điều đáng nói là Singapore có vị trí địa lý thuận lợi, gần với Việt Nam và có khí hậu tương đồng với đất nước mình.

Vì sao các bạn nên chọn du học Singapore trường SAA Global Educatione?

Trường SAA Global Educatione chuyên tạo đạo những nghiệp vụ liên quan đến lĩnh vực kế toán

SAA Global Educatione cung cấp một nền giáo dục tốt. Nơi đây tạo điều kiện cho các du học sinh nâng cao quá trình học tập và khả năng được tuyển dụng sau khi tốt nghiệp tăng cao. Diện tích trường vô cùng lớn, có thể đào tạo hơn 5,000 học viên.

Thiết kế lớp học tiêu chuẩn

Thiết kế lớp học tiêu chuẩn
Thiết kế lớp học tiêu chuẩn

Quy mô lớp học được bố trí với số lượng học viên vừa đủ và hợp lý, tạo điều kiện tương tác giữa các học viên và giảng viên với nhau. Giúp các học viên nâng cao khả năng học tập và sự tiếp thu bài giảng nhanh hơn.

Cơ sở vật chất tốt

Cơ sở vật chất tốt
Cơ sở vật chất tốt

Trường tọa lạc dọc theo đại lộ Orchard, một khu phố thương mại nổi tiếng, tạo điều kiện cho các học viên có thể tận hưởng được rất nhiều tiện ích và cũng dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác.

Khuôn viên trường học được thiết kế hiện đại, trang bị đầy đủ wifi, giúp các học viên có thể kết nối được internet thuận lợi, và việc học tập có thể dễ dàng hơn khi ngồi bất cứ đâu trong khuôn viên trường.

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Giảng viên giàu kinh nghiệm
Giảng viên giàu kinh nghiệm

SAA Global Educatione sở hữu lực lượng các kế toán viên chính quy Singapore, có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề. Các giảng viên này có tâm huyết với nghề và hỗ trợ chỉ dạy các học viên nhiệt tình nhất.

Du học Singapore trường SAA Global Educatione sẽ rất tốt cho chuyên ngành kế toán mà sinh viên Việt Nam mong muốn

Singapore không những nổi tiếng là một quốc đảo sư tử mà còn được biết đến với một đất nước có nền giáo dục tiên tiến và toàn cầu. Du học ở Singapore là ước mơ của hàng triệu học sinh, sinh viên Việt Nam.

Nhiều đối tác là công ty tuyển dụng

SAA Global Educatione có rất nhiều đối tác là công ty tuyển dụng, vì thế khi tốt nghiệp các bạn sẽ được nâng cao cơ hội tuyển dụng. Các công ty này cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo liên quan đến vấn đề tuyển dụng để các học viên tham dự và tìm hiểu trước các vị trí ứng tuyển.

Môi trường học tập quốc tế

Tại đây các bạn có cơ hội để trãi nghiệm với một môi trường quốc tế bao gồm các học viên đến từ nhiều nước khác nhau, các bạn sẽ được học hỏi thêm về văn hóa cũng như bản sắc của các nước trên thế giới.

Du học Singapore sẽ không còn khó khăn nếu có sự tư vấn nhiệt tình và trung thực của đội ngũ vieclamsing.com. Chúng tôi tự hào là công ty tư vấn uy tín và chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ và đồng hành cũng các bạn trong quá trình du học Singapore trường SAA Global Educatione.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo