Blog

Keep up to date with the latest news
Các bạn có thể tham gia nhiều chương trình học khác nhau

Du học singapore vừa học vừa làm 2020

Du học singapore vừa học vừa làm 2020 là một hình thức vô cùng mới hiện nay và được các bạn trẻ rất ưa thích. Với việc lựa chọn hình thức này các bạn sẽ có cơ hội vừa học vừa làm, kiếm thêm thu nhập.

Du học singapore vừa học vừa làm 2020 hiện nay phát triển như thế nào và các bạn lựa chọn hình thức này có lợi thế gì? Tất cả các thông tin này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

Lợi ích của việc du học singapore vừa học vừa làm

Hình thức du học vừa học vừa làm hiện nay được các bạn trẻ ưa chuộng nhiều hơn cả. Đây là một hình thức du học khá mới và có nhiều ưu điểm. Lựa chọn hình thức du học vừa học vừa làm không chỉ giúp các bạn trẻ tiết kiệm chi phí mà đây còn là một cơ hội để các bạn học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thực tế cuộc sống. Trong đó, một số những ưu điểm được biết đến như:

Cải thiện vốn tiếng Anh

Sau quá trình học bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về vốn ngoại ngữ của mình. Sở hữu vốn tiếng anh “giàu có” sẽ giúp bạn tự tin hơn trên các con đường phía trước.

Tích lũy kinh nghiệm làm việc ở các môi trường chuyên nghiệp, năng động;

Singapore được biết đến là đất nước giàu có, văn minh. Lựa chọn singapore để du học sẽ giúp bạn tích lũy được các kinh nghiệm trong một môi trường quốc tế. Sự năng động, chuyên nghiệp của môi trường bên ngoài sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới bạn, giúp bạn tự tin hơn và làm việc chuyên nghiệp hơn.

Rèn luyện thêm các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm:

Không chỉ có học các kiến thức trên sách vơ mà việc du học vừa học vừa làm còn giúp bạn rèn luyện, tích lũy các kỹ nghiệm thực tế trong cuộc sống. Đây sẽ là chìa khóa vạn năng giúp bạn tự tin hơn trong sự nghiệp của mình.

Hòa nhập với môi trường làm việc quốc tế:

Được học tập và làm việc trong môi trường quốc tế sẽ giúp bạn hòa nhập với cộng đồng nhanh hơn. Bạn sẽ được học hỏi các kiến thức trong một môi trường phát triển điều này giúp bạn hòa nhập nhanh hơn.

Sở hữu bằng cử nhân và bằng cao đẳng mang giá trị quốc tế:

Với tấm bằng đại học quốc tế chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn. Tương lai của bạn sẽ phát triển hơn.

Sau khi kết thúc khóa học du học sinh sẽ tự tin trên con đường phía trước
Sau khi kết thúc khóa học du học sinh sẽ tự tin trên con đường phía trước

Điều kiện vừa học vừa làm tại singapore

Để có thể tham gia chương trình vừa học vừa làm tại singapore bạn cần phải có một số các điều kiện cụ thể như:

  • Độ tuổi từ 17 – 28 tuổi
  • Đã hoàn thành chương trình học lớp 10 tại Việt Nam
  • Sức khỏe tốt
  • Lý lịch dân sự rõ ràng, không có tiền án tiền sự
  • Giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh
  • Không cần IELTS hay TOELF
Điều kiện khi đi du học sing khá đơn giản
Điều kiện khi đi du học sing khá đơn giản

Các chương trình vừa học vừa làm tại singapore

  • Chương trình Cao đẳng Singapore: Tham gia chương trình học này sẽ bao gồm 1 học kỳ học chuyên ngành (6-8 tháng) và 1 học kỳ thực tập hưởng lương khoảng từ $ 800 – $1.200/tháng. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ có tổng thu nhập từ $5.000 – $7.000.
  • Chương trình Cử nhân Anh, Pháp & Úc (học tại Singapore): Khóa học này sẽ bao gồm 3 học kỳ học chuyên ngành và 1 – 2 học kỳ thực tập hưởng lương từ $ 800 – $1.200/tháng. Tổng thu nhập khi thực tập trong 1 học kỳ có thể từ $5.000 – $7.000. Đây là một khoản thu nhập không hề nhỏ cho các bạn học sinh sinh viên.
  • Thực tập hưởng lương: Học lý thuyết kết hợp với thực tập có lương. Hình thức đào tạ này bao gồm: 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập. Chính phủ singapore sẽ quy định mức lương chi trả cho thời kỳ thực tập. Kết thúc kỳ thực tập sinh viên sẽ được trao xác nhận hoàn thành chương trình.
Các bạn có thể tham gia nhiều chương trình học khác nhau
Các bạn có thể tham gia nhiều chương trình học khác nhau

Du học singapore vừa học vừa làm 2020 là một hình thức du học không hề mới thế nhưng lại mang lại nhiều lợi ích cho các bạn trẻ. Các bạn sẽ được trải nghiệm các kiến thức cũng như những kinh nghiệm thực tế khi tham gia học tại đây. Và nếu bạn muốn biếrt thêm các thông tin chi tiết về các chương trình học này bạn có thể truy cập web vieclamsing để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo