Blog

Keep up to date with the latest news
Ngành đầu bếp và phụ bếp là ngành được ưa chuộng tại Singapore

Làm việc 6 tháng tại singapore với nhiều ngành nghề hấp dẫn

Làm việc 6 tháng tại Singapore với nhiều ngành nghề hấp dẫn. Đây là cơ hội để người lao động tại Việt Nam có cơ hội để trau dồi kỹ năng và kiến thức chuyên môn của mình.

Singapore hiện nay là một trong những thị trường lao động đáng chú ý tại châu Á. Lao động sang Singapore làm việc không chỉ hưởng được mức lương cao. Mà chế độ đãi ngộ cùng cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp vô cùng lớn.

Làm việc 6 tháng tại Singapore là một trong những cơ hội làm việc ngắn hạn dành cho lao động tại Việt Nam. Cơ hội làm việc này ở rất nhiều ngành nghề khác nhau giúp cho lao động tại Việt Nam có thể dễ dàng lựa chọn.  Tùy theo chuyên môn và sở thích của mình mà có thể lựa chọn những ngành nghề phù hợp.

Làm việc 6 tháng tại Singapore với đa dạng ngành nghề để lựa chọn

Ngành đầu bếp và phụ bếp

Ngành đầu bếp và phụ bếp là ngành được ưa chuộng tại Singapore
Ngành đầu bếp và phụ bếp là ngành được ưa chuộng tại Singapore

Dân cư Singapore chủ yếu là dân nhập cư đến từ nhiều nơi trên thế giới. Chính vì lý do đó mà Singapore sở hữu một nền ẩm thực vô cùng phong phú và đa dạng. Singapore cũng là nơi quy tụ rất nhiều đầu bếp nổi tiếng ở các chuỗi nhà hàng đạt chuẩn quốc tế.

Do đó xuất khẩu lao động ngành đầu bếp hoặc phụ bếp là một cơ hội tuyệt vời cho các đầu bếp tại Việt Nam. Không chỉ có thể làm việc trong những nhà hàng sang trọng và nổi tiếng. Mà môi trường làm việc tại đây vô cùng chuyên nghiệp. Nó giúp họ có thể học hỏi để nâng cao tay nghề tốt hơn. Đặc biệt mức lương ở ngành đầu bếp và phụ bếp vô cùng lớn. Thường sẽ dao động từ 1.500 đến 2.500 SGD.

Điều dưỡng tại Singapore

Điều dưỡng tại Singapore cần nguồn nhân lực cao
Điều dưỡng tại Singapore cần nguồn nhân lực cao

Làm việc 6 tháng tại Singapore thì người lao động Việt Nam có thể lựa chọn ngành điều dưỡng. Theo như thống kê của Bộ lao động Singapore thì trong vòng 10 năm qua nhu cầu về hộ lý và điều dưỡng chăm sóc người già của Singapore ngày càng tăng. Và theo đánh giá thì dân số già của nước này đang có xu hướng gia tăng.

Số lượng điều dưỡng và hộ lý tại Singapore không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nước. Do đó Singapore hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn về điều dưỡng và hộ lý của nước ngoài sang làm việc. Và một tin vui đối với những người lao động Việt Nam đang theo học ngành hộ lý và điều dưỡng. Đó chính là Singapore chính thức thỏa thuận hợp tác với nước ta về việc đưa điều dưỡng và hộ lý sang nước họ để làm việc.

Ngành phục vụ và tạp vụ nhà hàng khách sạn

Ngành phục vụ và tạp vụ nhà hàng khách sạn cũng là ngành hot
Ngành phục vụ và tạp vụ nhà hàng khách sạn cũng là ngành hot

Singapore là một trong những quốc gia với ngành mũi nhọn là ngành du lịch. Vì vậy mà dịch vụ nhà hàng và khách sạn nơi đây có tốc độ tăng trưởng rất mạnh mẽ. Nhu cầu lao động làm việc trong các nhà hàng khách sạn tại Singapore là vô cùng lớn. Điều này cũng khá dễ hiểu vì sao các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Singapore đều phục vụ trong ngành nhà hàng và khách sạn.

Làm việc 6 tháng tại Singapore cơ hội tốt cho người lao động

Làm việc 6 tháng tại Singapore là một trong những cơ hội cho người lao động tại Việt Nam. Mặc dù thời gian làm việc ngắn nhưng bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm được nhiều kỹ năng chuyên môn. Đồng thời có thể nâng cao được trình độ ngoại ngữ của mình. Có cơ hội tiếp xúc và giao lưu với nhiều bạn bè quốc tế.

Khi kết thúc hợp đồng làm việc 6 tháng tại Singapore thì bạn vẫn có thể làm việc tại đây. Hoặc có thể trở về Việt Nam. Với vốn kiến thức và kinh nghiệm tích lũy sẽ tìm được môi trường làm việc tốt hơn. Và hứa hẹn một mức lương mong muốn mà bạn đặt ra so với việc bạn không đi xuất khẩu lao động tại Singapore.

Làm việc 6 tháng tại Singapore giúp bạn trải nghiệm được một phong cách làm việc hiện đại và chuyên nghiệp. Tuy nhiên khi lựa chọn những ngành nghề nào bạn cũng nên dựa trên niềm yêu thích của bản thân. Đây cách tốt nhất để bạn có thể làm tốt được công việc và hăng say hơn khi làm việc. Đặc biệt khi lựa chọn những đơn vị môi giới làm việc cũng nên lựa chọn những đơn vị uy tín và chất lượng. Để đảm bảo quyền và lợi ích của người lao động khi xuất khẩu sang Singapore làm việc. Nếu muốn biết thêm thông tin về xkld singapore, bạn có thể truy cập tại đây.

– Permit tự do 6 tháng tại Singapore .

– Spass TỰ DO 24 tháng .

– Studentpass 6 tháng học , 6 tháng làm – Extend tối đa 3 năm => PR Card .

– Card PR hoặc các thủ tục liên quan .

– Hiện Holiday KTV vẫn nhận đều ( Bao vé chiều đi , có sẵn nhà ở và hỗ trợ ăn uống tại những KTV bậc nhất Sing hiện tại ) • 300-400$/ Ngày •

– Nhận làm kháng cáo remove blacklist , cấp entrypass hoặc apply lấy Permit cho những trường hợp đã bị trả về , bị vết tại Sing ( điều kiện apply đã qua thời hạn 1 năm cấm đầu tiên )

• KualaLumpur KTV lương cứng 1h / 50rm 

– Tip tiền mặt riêng , booking bàn nhận riêng 

– Tại các KTV lớn ở KualuaLumpur.

• Visa China loại 1 tháng . Hoặc nhiều tháng nhiều lần .

• Làm việc tại Spa hoặc KTV với giá sàn tối thiểu 500rmb ( 1,5tr )

• KTV ở China hiện đang TOP về giá book bàn và booking .

 0932.362.333 Zalo / wechat 

#the6thangsingapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo