Blog

Keep up to date with the latest news
lao động Singapore

Lao động Singapore sẽ nhận được những gì?

Bạn đang lăn tăn không biết có nên đi lao động Singapore hay không? Làm việc tại Singapore có gì nổi bật hơn so với những nước khác? Vậy thì bạn nhất định đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

lao động Singapore

Những lợi ích nhận được khi lao động Singapore

Singapore luôn được biết đến là một quốc đảo nhỏ bé, nhiều tài nguyên nhưng lại có một tiềm lực kinh tế giàu mạnh, đời sống văn hóa phát triển. Nơi đây là điểm đến mơ ước của nhiều người trên thế giới.

Không chỉ vậy, khi làm việc tại đây, bạn còn có thể nhận được những lợi ích sau đây:

Mức lương đáng mơ ước

Mức lương luôn là tiêu chí hàng đầu khi làm việc ở bất cứ đâu và Singapore chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Theo như thống kê, người lao động làm việc tại Singapore có thu nhập trung bình mỗi tháng là 40 triệu đồng. Đây là một mức lương không hề nhỏ và bất cứ người lao động nào ở Việt Nam cũng sẽ phải “thèm muốn”. Với mức lương này, khi trở về Việt Nam sau vài năm bạn cũng đã có một số vốn nhất định để làm những gì mình yêu thích.

Được tiếp cận với môi trường chuyên nghiệp, tiên tiến (H3)

Là một đất nước đi đầu trong nền kinh tế trí thức vì vậy Singapore có một môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, từ giờ giấc, phong cách làm việc,… đều rất quy củ và an toàn. Máy móc, trang thiết bị được cập nhật liên tục để giảm bớt gánh nặng lên người lao động.

Tích lũy được nhiều kinh nghiệm

Khi đã có kinh nghiệm lao động Singapore nhiều năm, trở về Việt Nam bạn sẽ rất dễ xin được việc. Bởi nhà tuyển dụng tại đây tin rằng với những kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm bạn đã có được ở Singapore sẽ giúp có khả năng làm việc tốt hơn.

lao động Singapore

Điều kiện để lao động Singapore

Để có thể làm việc ở Singapore, bạn cần đạt được những yêu cầu sau:

  • Trình độ tiếng Anh tốt, nếu biết thêm tiếng Trung là một lợi thế. Bởi người Singapore chủ yếu giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Trung. Nếu bạn muốn hiểu họ nói gì, bạn bắt buộc phải biết một trong 2 ngôn ngữ này.
  • Trình độ văn hóa tối thiểu mà bạn đạt được phải là trình độ phổ thông. Có một nền kinh tế phát triển vì vậy người lao động của họ cũng phải có trình độ cao.
  • Tuân thủ chặt chẽ những yêu cầu, quy định cũng như pháp luật tại Singapore.
  • Phải có sức khỏe và chịu được áp lực tốt. Làm việc trong một môi trường hiện đại và quy củ chắc chắn bạn phải có sức khỏe và khả năng chịu được áp lực tốt. Bởi mọi thứ được làm theo quy trình, nếu bạn làm chậm hơn thì cả một dây chuyền sẽ bị châm lại.
  • Nếu bạn đã từng đi lao động ở Singapore thì sẽ được chọn lựa để đi lao động ở Singapore một cách dễ dàng hơn.
  • Điều quan trọng nhất khi làm việc ở bất cứ đâu đó là bạn phải chăm chỉ và thật thà. Không một nhà tuyển dụng nào lại muốn thuê một người lao động lười biếng và gian xảo cả.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn những thông tin đầy đủ nhất khi lao động Singapore. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo