Blog

Keep up to date with the latest news
trung tâm lao động uy tín

Những tiêu chí đánh giá trung tâm lao động uy tín

Hiện nay nhu cầu đi xuất khẩu lao động của người lao động là rất cao. Do đó các công ty xuất khẩu lao động cũng xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên việc tìm được trung tâm lao động uy tín là điều không hề đơn giản khi mà có rất nhiều công ty lừa đảo đang hoạt động một cách công khai và rầm rộ. Bài viết ngay sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những tiêu chí để lựa chọn trung tâm uy tín nhé.

trung tâm lao động uy tín

Những tiêu chí đánh giá trung tâm lao động uy tín

Trung tâm có giấy phép hoạt động hợp pháp

Trước tiên để xác định trung tâm lao động uy tín hay không cần xác thực sự hợp pháp của họ. Điều đó có nghĩa là trung tâm phải có đầy đủ hồ sơ pháp lý theo đúng quy định của pháp luật về hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Bằng cách kiểm tra thông tin trên website của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội bạn có thể biết chính xác.

Trung tâm có nhiều kinh nghiệm

Những trung tâm có nhiều kinh nghiệm là những trung tâm có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Qua quá trình hoạt động lâu dài họ sẽ có nhiều đối tác cũng như quan hệ công việc để duy trì và phát triển công ty. Điều này chứng tỏ đây là những trung tâm lao động uy tín.

Trung tâm có số lượng người đi xuất khẩu lao động lớn

Một trung tâm được xem là thành công và đáng tin cậy khi họ có tổng số người được xuất cảnh đi làm việc nước ngoài với số lượng lớn. Như vậy mới đảm bảo rằng họ sẽ có nhiều mối đối tác để đảm bảo công việc có thường xuyên cho những người có nhu cầu.

Cảnh giác với những trung tâm có chi phí thấp hoặc không rõ ràng

Chi phí đi xuất khẩu lao động luôn là điều mà người lao động đặc biệt quan tâm. Do đó với những trung tâm quảng cáo chi phí rẻ hoặc không rõ ràng thì người lao động nên cảnh giác và tránh xa.

trung tâm lao động uy tín

Giới thiệu trung tâm lao động uy tín

Nếu các bạn đang tìm kiếm một trung tâm lao động uy tín hãy chọn vieclamsing.com. Chúng tôi là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho các đối tác nước ngoài. Vieclamsing.com đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá của một trung tâm lao động chuyện nghiệp uy tín. Đến với chúng tôi các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về một thương hiệu đáng tin cậy.

Người lao động đến với trung tâm sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp có cơ sở vật chất trang thiết bị đầy đủ, hiện đại.  Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm chuyên môn và luôn nhiệt tình trách nhiệm với công tác giảng dạy đào tạo nguồn nhân lực.

Vieclamsing.com cam kết sẽ đem đến cho người lao động những công việc tốt nhất với mức lương cao nhất. Nhằm tạo cơ hội cho người lao động đảm bảo cuộc sống ổn định và làm giàu.

Hơn thế chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ người lao động khi làm việc tại nước ngoài, luôn đồng hành cùng người lao động trong mọi hoàn cảnh. Với phương châm “Nhanh chóng – Trung thực – Uy tín”  Vieclamsing.com tự tin là trung tâm lao động uy tín tốt nhất dành cho người lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo