Blog

Keep up to date with the latest news

Quy trình đi làm việc tại Singapore – Vieclamsing.com

????Vieclamsing.com- QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC ĐI LÀM VIỆC TẠI SINGAPORE????


?Với uy tín đã được chứng minh hơn 10 năm qua, Vieclamsing.com luôn làm tròn trách nhiệm của mình, giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam tìm kiếm công việc ổn định, lâu dài, phù hợp với sở thích, kinh nghiệm và trình độ.
?Vieclamsing.com đang là đối tác hàng đầu của hơn 200 Công ty, Tập đoàn lớn nhỏ ở Singapore. Các ứng viên của Vieclamsing.com hiện đang làm việc ở hầu hết các lĩnh vực như Kế toán, Thư kí, Nhân viên văn phòng, Kỹ sư cơ khí – kỹ thuật, Kỹ sư xây dựng, Bán hàng, Nhà hàng – Khách sạn, Đầu bếp, Thợ mộc, Nail – tóc – massage, Thợ làm bánh, Sữa chữa xe motor – ôtô, thợ tiện CNC, lau dọn, lao động phổ thông…

☑ Vieclamsing.com CAM KẾT:

?Chi phí hợp lý
?Công việc đúng với đơn hàng
? Không thu cọc khi nộp hồ sơ ban đầu
?Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện, bảo mật thông tin khách hàng.
☑ Để thuận tiện cho các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Singapore, Vieclamsing.com xin đưa ra Quy trình làm thủ tục như sau:

?️YÊU CẦU CƠ BẢN

– Nam/ Nữ : Trên 19 tuổi, Dưới 40 tuổi (Tùy ngành nghề)
– Có Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng
– Giao tiếp tốt Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung
– Bằng cấp ba trở lên
– Sức khỏe tốt
– Có đủ chi phí dịch vụ
Tùy vào từng đơn hàng cụ thể sẽ có yêu cầu khác nhau về độ tuổi, ngoại ngữ, bằng cấp.

?️ CÁC BƯỚC CƠ BẢN

⏭BƯỚC 1: CHUẨN BỊ HỒ SƠ
– Làm CV ứng tuyển theo mẫu công ty
– Cùng 1 ảnh toàn thân 9 x 12 ( File mềm, chụp nghiêm túc)
– Bằng cấp scan màu;
– Hộ chiếu scan màu.
Tất cả hồ sơ gửi vào Email: vieclamsing.com@gmail.com
⏭ BƯỚC 2: TƯ VẤN CÔNG VIỆC
Khi đơn hàng về, chúng tôi đăng lên page hoặc sẽ email, nhắn tin hoăc gọi điện trực tiếp cho các bạn. Thông báo về nội dung đơn hàng, chi phí xuất cảnh… Nếu các bạn Đồng ý, chúng tôi sẽ gửi CV của các bạn cho nhà tuyển dụng. Không đồng ý sẽ chờ đơn hàng kế tiếp.
⏭BƯỚC 3: THÔNG BÁO LỊCH PHỎNG VẤN
Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện, nhắn tin thông báo lịch phỏng vấn và hình thức phỏng vấn với nhà Tuyển dụng Singapore. Hình thức phỏng vấn: Gọi điện thoại hoặc Skype.
⏭BƯỚC 4: BÁO KẾT QUẢ PHỎNG VẤN
Trong trường hợp trượt phỏng vấn thì bạn vẫn có thể phỏng vấn đơn hàng khác.
Khi bạn được nhà Tuyển dụng nhận và gửi thư xác nhận công việc.Trong ngày thông báo kết quả, các bạn phải chuyển đầy đủ hồ sơ cá nhân cho chúng tôi (scan Bằng cấp và Hộ chiếu) + 20.000.000VNĐ (Tiền đặt cọc phải để đảm bảo xin Visa) vào Số tài khoản ngân hàng của công ty. Bên công ty sẽ gửi Hợp đồng đặt cọc qua email hoặc trực tiếp cho các bạn.
⏭BƯỚC 5: NHẬN KẾT QUẢ THỊ THỰC VISA
– Nếu bạn bị trượt sẽ có thư từ chối của Bộ nhân lực Singapore trả lời lý do tại sao bạn trượt. Số tiền bạn chuyển được hoàn lại 100%. Bạn vẫn có thể apply các công việc khác.
– Trường hợp nếu ra Visa rồi, mà bạn hủy Visa dù bất kì lý do gì, số tiền nộp cọc của bạn được xem như là tiền phạt và phí xin Visa. Và sẽ không được hoàn lại.
– Khi bạn ra Visa bạn sẽ có được Spass của Bộ nhân lực Singapore cấp. Ghi rõ thời hạn hợp đồng, công việc của bạn, mức lương…
Bạn phải thanh toán số phí dịch vụ còn lại cho chúng tôi trong thời gian 3-5 ngày sau khi có Visa.
– Chuẩn bị hành lý và lên đường.
⛔️MỘT SỐ LƯU Ý⛔️
– Thời gian ra visa kể từ ngày xin thị thực từ 1 – 4 tuần.
– Nếu ứng viên nộp phí bằng tiền Việt (Việt Nam đồng), họ PHẢI trả dựa vào tỷ giá ngân hàng tại thời điểm chuyển tiền và phải trả dựa vào tỷ giá ngân hàng bán ra.
– Trách nhiệm của chúng tôi là hỗ trợ và giúp đỡ các ứng viên, sắp xếp công việc cho ứng viên, hỗ trợ xin visa, sắp xếp lịch bay của ứng viên theo yêu cầu của nhà tuyển dụng, đón ứng viên tại sân bay, hỗ trợ nhà ở (trong trường hợp nhà tuyển dụng không cung cấp nhà ở cho ứng viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm nhà ở và ứng viên tự trả phí thuê nhà hàng tháng). Nếu ứng viên cần giúp đỡ chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp đỡ trong thời gian họ làm việc tại Singapore.
– Phí visa được tính dựa trên lương của ứng viên trong từng đơn hàng, nên sẽ không có chi phí cố định cho loại phí này, dao động từ 4500USD – 5000 USD (Bao gồm vé máy bay).
——————————————————
✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧✧
⛔️ LIÊN HỆ :
Zalo/Mobi : 0932.362.333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo