Blog

Keep up to date with the latest news
chi phí đi xkld Singapore

So sánh chi phí đi xkld Singapore và Nhật Bản

Bạn đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động nhưng không biết nên chọn thị trường lao động Singapore hay Nhật Bản sẽ thích hợp hơn cho mình. Bởi vì bạn không biết chi phí đi xklđ Singapore và Nhật Bản như thế nào? Chúng tôi sẽ làm một bảng so sánh giúp các bạn có được câu trả lời cho mình nhé.

chi phí đi xkld Singapore

So sánh chi phí đi xkld Singapore với Nhật Bản

Singapore và Nhật Bản đều là những thị trường tiềm năng. Vậy chi phí xkld Singapore và Nhật Bản có sự chênh lệch nào khiến người lao động lại lựa chọn Quốc đảo sư tử.

Chi phí xkld Singapore

Người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Singapore sẽ phải đóng hai khoản chi phí là: chi phí đặt cọc và xuất cảnh.  Phí đặt cọc một trong những chi phí đi xkld Singapore với mục đích đảm bảo người lao động không bỏ giữa chừng. Mức phí đặt cọc tối thiểu là 1000 USD và phụ thuộc vào từng công việc mà người lao động sẽ thi tuyển để làm việc sau khi sang Singapore

Chi phí xuất cảnh sẽ được tính cụ thể theo ngành nghề, mức lương công việc mà người lao động được nhận khi đi xuất khẩu lao động. Mức lương càng cao thì chi phí xuất cảnh cũng sẽ cao và ngược lại. Chi phí xuất cảnh đi lao động Singapore khoảng 5000 USD

Chi phí xkld Nhật Bản

Cũng giống như chi phí xkld Singapore thì khi người lao động muốn sang Nhật Bản làm việc sẽ cần đóng những khoản tiền nhất định. Tuy nhiên với thị trường Nhật Bản người lao động sẽ phải nộp nhiều khoản chi phí với số tiền cũng nhiều hơn. Cụ thể bao gồm:

+ Chi phí khám sức khỏe 

+ Chi phí học tạo nguồn trước khi đăng ký thi tuyển

+ Chi phí dịch vụ đi xuất khẩu lao động

+ Chi phí đào tạo tiếng Nhật

+ Phí đặt cọc chống bỏ trốn

+ Chi phí đào tạo tay nghề (nếu có)

Chi phí thực tế sẽ phụ thuộc vào từng đơn hàng, công việc mà người lao động sẽ làm khi sang Nhật Bản sẽ khoảng 6000 đến 8000 usd

chi phí đi xkld Singapore

Lựa chọn đơn vị có chi phí đi xkld Singapore tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều các công ty xuất khẩu lao động hoạt động khá sôi nổi. Tuy nhiên một thực trạng đang xảy ra là có rất nhiều các đầu mối công ty “ma” lợi dụng tâm lý của người lao động để lừa tiền. Vì vậy người lao động cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn đơn vị uy tín, tin cậy.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công ty có chi phí đi xkld Singapore tốt nhất hãy liên hệ với vieclamsing.com. Chúng tôi là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động đi nhiều nước trên thế giới đặc biệt là Singapore.

Khi đến với vieclamsing.com người lao động sẽ được tư vấn, hướng dẫn một cách cụ thể và đầy đủ nhất mọi thông tin liên quan để đi xuất khẩu lao động. 

Chúng tôi cam kết mức chi phí đi xkld Singapore hợp lý nhất và đem đến công việc tốt nhất cùng mức lương cao nhất cho người lao động khi làm việc tại nước ngoài. Vieclamsing.com giúp bạn biến ước mơ làm giàu thành hiện thực. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo