Blog

Keep up to date with the latest news
Thủ tục đơn giản, chi phí hợp lý rất thuận tin cho lao động Việt sang Singapore lao động

Thủ tục đi xuất khẩu lao động Singapore 2020

Thủ tục đi xuất khẩu lao động Singapore 2020 như thế nào? trình tự, thời gian ra sao? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích.

Thủ tục đi xuất khẩu lao động Singapore 2020 có thể sẽ rất bỡ ngỡ với khá nhiều người. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn trẻ lao động Việt chuẩn hành trang tốt cho bản thân khi đi xuất khẩu lao động.

Thủ tục đi xuất khẩu lao động Singapore 2020 đơn giản, gọn nhẹ
Thủ tục đi xuất khẩu lao động Singapore 2020 đơn giản, gọn nhẹ

Thủ tục đi xuất khẩu lao động singapore 2020 cần giấy tờ gì?

Bất cứ quốc gia nào không ngoại trừ Singapore khi nhập cảnh vào đất nước của họ bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để đảm bảo quyền lợi của mình. Khi xuất khẩu lao động Singapore bạ cần giấy tờ gì?

Thẻ hộ chiếu

Thẻ hộ chiếu là giấy tờ tùy thân rất quan trọng khi bạn nhập cảnh đến đất nước Singapore xinh đẹp. Bạn chuẩn bị giấy tờ tùy thân cần thiết đến Cục quản lý Xuất nhập cảnh công an tỉnh nơi mình cư trú để làm thủ tục. Chỉ sau vài ngày bạn sẽ có tấm thẻ hộ chiếu cho mình.

Thẻ visa

Thẻ visa hay còn gọi cái tên khác là thẻ thị thực sẽ được đại sứ quán của Singapore tại Việt Nam cấp. Thủ tục này khá đơn gỉn và không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần mang theo chứng minh thư nhân dân và một số giấy tờ tùy thân khác là bạn có thể làm thủ tục này nhanh chóng.

Giấy khám sức khỏe

Mục đích giấy này là để chứng minh các bạn có sức khỏe tốt không mang mầm bệnh truyền nhiễm. Đây là cơ sở quan trọng chứng minh bạn đủ điều kiện sức khỏe làm việc tại Singapore.

Nhu cầu xuất khẩu lao động sang Singapore ngày càng tăng cao
Nhu cầu xuất khẩu lao động sang Singapore ngày càng tăng cao

Quy trình xuất khẩu lao động sang Singapore 2020?

– Khi đi xuất khẩu lao động  sang Sing làm việc ngoài ngoài việc tìm đơn vị uy tín đưa ạn sang lao động thì bạn cần có thời gian để học tập, trau dồi vốn kiến thức bản thân. Bạn sẽ cần có thời gian nhất định một vài tháng đẻ được đào tạo kỹ năng làm việc và ngôn ngữ.

–  Sau khi đăng ký tại đơn vị hay trung tâm hỗ trợ xuất khẩu lao động các bạn sẽ được phỏng vấn và thi. Các bạn sẽ được tham gia học khóa đào tạo về ngôn ngữ, , kỹ năng sống và làm việc phù hợp lĩnh vực ngành nghề bạn chọn.

– Sau khi học xong các bạn sẽ có thời gian thư giãn chờ đơn hàng gọi đi làm việc. Trong thời gian này bạn sẽ làm thủ tục cần thiết và học hỏi kiến thức kỹ năng để chuẩn bị cất cánh lên đường sang đất nước Singapore xinh đẹp. Bạn nên dành nhiều thời gian để học vốn ngoại ngữ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình làm việc, sinh hoạt tại đây. Ngoài ra bạn nên tìm hiểu văn hóa, phong tục, tập quán cư dân nơi bạn đến làm việc để không bỡ ngỡ sau khi bạn nhập cảnh.

Thủ tục đơn giản, chi phí hợp lý rất thuận tin cho lao động Việt sang Singapore lao động
Thủ tục đơn giản, chi phí hợp lý rất thuận tin cho lao động Việt sang Singapore lao động

Lao động Việt cần chú ý những khi xuất khẩu lao động sang Singapore

– Tìm trung tâm hỗ trợ xuất khẩu lao động uy tín để đăng ký  học tập.  Tại đây các bạn sẽ được học tập và đào tạo bài bản, có giáo viên nước ngoài dạy tiếng và kỹ năng sống cần thiết cho các bạn.

– Ứng tuyển vị trí công việc phù hợp với năng lực, sở thích và chuyên môn của mình. Không nên chọn đơn hàng quá sức bản thân bởi như vậy sẽ khiến bạn áp lực và gặp nhiều khó khăn khi lao động thực tế. Nếu bạn chọn đúng công việc với lĩnh vực yêu thích bạn sẽ có cơ hội phát huy tốt tính sáng tạo, chuyên môn tay nghề của mình.

– Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để thuận tiện cho quá trình làm thủ tục đăng ký xuất khẩu lao động. Tìm hiểu văn hóa, con người trau dồi kiến thức, kỹ năng sống để nhanh chóng bắt kịp văn hóa khi đến đây.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn cụ thể các bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi qua địa chỉ https://vieclamsing.com/, để được tư vấn thủ tục đi xuất khẩu lao động Singapore 2020 tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo