Blog

Keep up to date with the latest news
Nhiều đơn hàng cộng với mức thu nhập cao

Trung tâm lao động xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín

Trung tâm lao động uy tín xuất khẩu lao động sang Đài Loan, nơi được mệnh danh là một trong những thị trường lớn thu hút nhiều lao động nhất hiện nay và vẫn là thị trường xuất khẩu lao động chính vẫn tiếp tục có nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam cao.

Đài Loan thần kỳ cùng với Hàn Quốc, Hồng Kông và Singapore đã công nghiệp hóa một cách nhanh chóng trong nửa cuối của thế kỷ 20 luôn là nguồn đầu ra cho lực lượng lao động tốt của các trung tâm lao động uy tín trên toàn cầu. Theo Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội cho biết đi xuất khẩu lao động Đài Loan với nhiều đơn hàng cộng với mức thu nhập cao.

Nhiều đơn hàng cộng với mức thu nhập cao
Nhiều đơn hàng cộng với mức thu nhập cao

Các trung tâm lao động uy tín hỗ trợ lao động đi làm việc tại Đài Loan bình quân mỗi tháng tiếp nhận khoảng 6 nghìn người

Thị trường Đài Loan khá dễ tính
Thị trường Đài Loan khá dễ tính

Trong tương lai thị trường Đài Loan được đánh giá vẫn là thị trường khá dễ tính khi tuyển chọn lao động và tiếp nhận số lượng lao động nhiều nhất lao động Việt Nam sang làm việc, chiếm gần 50% tổng số lao động Việt Nam được đưa đi làm việc tại các thị trường khác.

Thị phần của lao động Việt Nam làm việc tại Đài Loan tăng đều trong các năm gần đây do chi phí xuất cảnh cũng không quá cao. Số lao động Việt Nam chiếm 30% thị phần việc làm tại Đài Loan với mức lương tương đối khoảng 13- 17 triệu/tháng, chưa kể tiền làm thêm.

Những đối tượng nào nên chọn Đài Loan thay vì Nhật Bản?

Mỗi thị trường đều có những ưu nhược điểm riêng
Mỗi thị trường đều có những ưu nhược điểm riêng

Đối với những lao động có trình độ, khả năng tiếp thu nhanh, kiên trì học tiếng, có nhiều kinh nghiệm làm việc, muốn dễ đi, chi phí thấp nên chọn thị trường Đài Loan. Tuy nhiên, điều kiện làm việc và thu nhập có thể không cao như Nhật Bản. Và đối với những người có bằng cấp cao hơn, có thể chịu được chi phí cao, kỳ thi tuyển sinh khó khăn, mất nhiều thời gian thì hãy đến Nhật Bản.

Chọn bất kỳ quốc gia nào, bạn nên xem xét và xem xét cẩn thận các điều kiện và năng lực của bản thân và gia đình. Từ đó đưa ra lựa chọn chính xác cho tương lai, tránh những trường hợp xấu.

Trung tâm lao động uy tín tư vấn điều kiện khi xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Theo Ban Quản Lý Lao Động Việt Nam tại Đài Loan, thì hiện nay mức chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan rơi vào khoảng 80 triệu vnđ. Chính phủ Đài Loan điều chỉnh chính sách, mở rộng ngành và hạn ngạch tuyển dụng công nhân nhà máy có yêu cầu lao động tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên. Cho phép các nhà đầu tư mới tăng 5-10% nhu cầu tuyển lao động nước ngoài với Nam cao 1.6 m và nặng 50kg trở lên, đối với nữ cao 1.5 m và nặng 45 kg trở lên. Tăng nhu cầu tiếp nhận lao động Việt Nam đang trong độ tuổi từ 18-50 tuổi xuất khẩu lao động sang Đài Loan trong tương lai.

Đài Loan có thể mở lại việc tuyển dụng lao động làm nghề giúp việc gia đình với điều kiện không mắc các bệnh truyền nhiễm theo quy định.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về trung tâm lao động uy tín xuất khẩu lao động Đài Loan với nhà tư vấn chuyên nghiệp https://vieclamsing.com, nơi tạo cơ hội cho tất cả những ai chăm chỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo