Blog

Keep up to date with the latest news
co nen di xuat khau lao dong Singapore

Tư vấn có nên đi xuất khẩu lao động Singapore không?

Kể từ năm 2016, Singapore trở thành một thị trường xuất khẩu mới đối với người lao động Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc không biết điều kiện để đi lao động tại đây là gì? Mức lương ở đây có cao không? Chất lượng cuộc sống ở đây như thế nào? Vậy bạn đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, để bạn có thể lựa chọn việc co nen di xuat khau lao dong Singapore hay không.

Một vài nét về đất nước Singapore

co nen di xuat khau lao dong Singapore

Singapore là một quốc đảo có diện tích không quá lớn, không có nhiều tài nguyên và khoáng sản. Nhưng đất nước này lại là 1 trong 4 con hổ của châu Á, có thể sánh ngang với Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kong.

Nơi đây là điểm dừng chân mơ ước của nhiều người, là nơi đáng sống nhất trên thế giới. Bởi tại đây có đời sống tiện nghi, hiện đại và là đất nước sạch nhất trên thế giới. Ở đây có hệ thống luật pháp chặt chẽ về môi trường, vì vậy cực kỳ trong sạch. Mọi nơi đều được trải dài cây xanh nên mang đến không khí thoải mái, thư giãn và yên bình.

Tại Singapore, người dân chủ yếu giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Chỉ cần bạn biết 1 trong 2 ngôn ngữ này là có thể làm việc tại đây rồi.

Chi phí sinh hoạt tại Singapore cũng không quá đắt đỏ, tuy nhiên việc thuê nhà ở đây lại khá khó khăn. Để thuê một ngôi nhà vừa rẻ, vừa gần trung tâm sẽ rất khó. Vì vậy, bạn có thể ở chung với nhiều người hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của công ty xuất khẩu lao động.

Co nen di xuat khau lao dong Singapore không?

co nen di xuat khau lao dong Singapore

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc rằng đi xuất khẩu lao động ở Singapore có điểm gì hơn so với các nước khác. Vậy thì hãy đọc tiếp bài viết này để được giải đáp câu hỏi co nen di xuat khau lao dong Singapore không nhé.

  • Nếu như xuất khẩu lao động Đài Loan hiện đang bị bão hòa, mức lương lao động thấp. Xuất khẩu Nhật Bản khắt khe và đòi hỏi tay nghề, trình độ cao. Thì làm việc tại Singapore rất dễ dàng với chi phí thấp, mức lương cao, ổn định và thủ tục dễ dàng.
  • Tùy vào từng ngành nghề khác nhau, sẽ nhận được mức lương cứng từ 19 – 24 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, nếu làm thêm giờ thì việc kiếm được 35 triệu đồng/tháng cũng không phải việc khó khăn.
  • Với môi trường làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm và tác phong làm việc. Tạo dựng được 1 tiền đề tốt để có thể trở về Việt Nam làm việc sau này.
  • Giao tiếp chủ yếu bằng tiếng Anh và tiếng Trung, vì vậy bạn sẽ cải thiện được vốn ngoại ngữ của mình.
  • Được tiếp thu với những nền văn hóa mới, giúp bạn mở mang suy nghĩ và tư tưởng. Là cơ hội để tìm hiểu, tiếp cận với những nền văn hóa khác nhau trên thế giới.
  • Không chỉ vậy, bạn còn được trải nghiệm cuộc sống hiện đại bậc nhất. Được sinh sống và làm việc ở đất nước đáng sống nhất trên thế giới.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin chúng tôi đã giới thiệu trên đây, bạn đã có thể giải đáp thắc mắc cho câu hỏi:”Co nen di xuat khau lao dong Singapore không?”. Chúc bạn may mắn.

Liên hệ 0932362333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo