×

Tuyển lao động khách sạn tại singapore

Tuyển lao động khách sạn tại singapore là một trong những công việc vô cùng hot hiện nay. Hầu hết các bạn trẻ sang singapore lao động và làm việc đều muốn được làm việc trong môi trường khách sạn để có nhiều cơ hội học tập.

Tuyển lao động khách sạn tại singapore cũng có rất nhiều các yêu cầu nghiêm ngặt đòi hỏi các thí sinh phải đáp ứng được. Và những yêu cầu cũng như các thông tin liên quan đến công việc này như thế nào thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

Ngành phục vụ, tạp vụ khách sạn tại Singapore

Singapore là một đất nước phát triển, đất nước của du lịch, chính vì vậy dịch vụ nhà hàng, khách sạn nơi đây cũng tăng trưởng mạnh mẽ. Hằng năm, nhu cầu lao động làm việc trong các nhà hàng khách sạn tại Singapore là vô cùng lớn. Số lượng người lao động đi làm việc tại singapore phần lớn là làm việc trong các nhà hàng khách sạn với nhiều các vị trí khác nhau.

Việc làm khách sạn tại Singapore

Việc làm khách sạn tại Singapore

Thủ tục đi xuất khẩu lao động tại singapore

Chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu

  • Sơ yếu lý lịch: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cá nhân, ảnh chụp giáp lai dấu của chính quyền địa phương.
  • Bằng cấp liên quan: Bằng tốt nghiệp THPT hoặc các loại bằng cấp liên quan khác.
  • Hộ chiếu: Đây là giấy tờ tùy thân quan trọng nhất với người lao động, là tấm vé thông hành để bạn có thể đi sang nước ngoài.
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • Giấy khám sức khỏe: Được cấp bởi bệnh viện có đủ thẩm quyền.

Làm hộ chiếu

Để làm được hộ chiếu bạn cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ theo yêu cầu, ảnh thẻ, đơn xin cấp hộ chiếu và đóng lệ phí 200.000 VNĐ. Họ chiếu sẽ được làm tại đại sứ quán. Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần thiết thì thời gian để chờ lấy hộ chiếu từ 15-20 ngày. Hoặc nếu trong trường hợp bạn không có thời gian để tự đi làm hộ chiếu thì bạn có thể làm thông qua bên dịch vụ tuy nhiên mức chi phí sẽ đắt hơn.

Một số thủ tục làm hồ sơ xuất khẩu lao động tại singapore

Một số thủ tục làm hồ sơ xuất khẩu lao động tại singapore

Đơn vị tuyển lao động khách sạn tại singapore?

Bạn đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại singapore nhưng bạn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín để cung cấp dịch vụ chất lượng? Vậy thì bạn có thể tìm đến với việc làm singapore. Tại việc làm singapore chúng tôi luôn cập nhập đầy đủ các thông tin tuyển dụng trong các ngành nghề trong đó có các việc làm tại khách sạn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn để lựa chọn các công việc phù hợp nhất. Đặc biệt mọi thủ tục để đi xuất khẩu lao động sẽ được tối giản và hỗ trợ bạn một cách tối đa.

Xuất khẩu lao động tại việc làm singapore

Xuất khẩu lao động tại việc làm singapore

Đến với việc làm singapore bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc tuyển lao động khách sạn tại singapore. Mọi khó khăn cũng như những thủ tục cần thiết sẽ được chúng tôi đảm bảo và hỗ trợ bạn. Mọi thông tin chi tiết bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ https://vieclamsing.com để được hướng dẫn.

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận Facebook

Copyright © 2020 - Thiết kế Web
English English Vietnamese Vietnamese