Blog

Keep up to date with the latest news
Ưu tiên những lao động có trình độ học vấn cao

Những đơn hàng xkld singapore 2020 đem lại nhiều lợi ích

Singapore là một nước hiện đang có nền phát triển kinh tế rất mạnh. Đất nước này hiện nay đang dần trở thành một thị trường lao động rất hấp dẫn với những ai có mong muốn được đăng ký đi xkld singapore 2020.

Cũng bởi môi trường lao động vô cùng chuyên nghiệp cộng với lương cao mà chế độ cũng rất tốt nên việc xkld singapore 2020 được nhiều người tìm hiểu và đăng ký để được đặt chân đến đất nước này.

Vì đang dần trở thành một thị trường lao động nên Singapore đang xem xét và chọn lựa những tầng lớp lao động có tri thức, kiến thức, dày dạn kinh nghiệm cũng như có được kỹ năng nghề nghiệp cao và đặc biết là có khả năng giỏi ngoại ngữ nhằm hướng tới một thị trường lao động cao cấp tại đất nước này.

Thị trường lao động cao cấp
Thị trường lao động cao cấp

Vậy để được xkld singapore 2020 thì cần có những điều kiện gì?

– Lao động nam nữ có độ tuổi từ 18 – 45, nam cao 160, nữ cao 150 trở lên và cân nặng tương ứng với chiều cao.

– Có trình độ học vấn Đại học – Cao đẳng trở lên, những lao động có chứng chỉ tốt nghiệp trung học phổ thông thì liên hệ trực tiếp để phỏng vấn. Đặc biệt ưu tiên những lao động có trình độ học vấn cao và cũng như có kinh nghiệm tay nghề cao trong lĩnh vực tương ứng đăng ký.

– Ưu tiên các ngành nghề đầu bếp, mộc, cơ khí…

– Ưu tiên những lao động có trình độ ngoại ngữ thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Trung, hoặc biết ít nhất một trong hai ngoại ngữ trên.

– Sức khỏe tốt để làm việc và tự nguyện đi xkld singapore 2020.

– Tuyệt đối tuân thủ các sắp xếp của công ty chủ quản.

– Không mắc các bệnh xã hội và các bệnh bị chính phủ Singapore cấm nhập cảnh.

– Khi có tiền án tiền sư, không bị mù màu, khuyết tật…

Ưu tiên những lao động có trình độ học vấn cao
Ưu tiên những lao động có trình độ học vấn cao

Vậy xkld singapore 2020 cần có những kinh nghiệm gì?

Singapore nổi tiếng với một đất nước “sạch”, con người nơi đây sống vui vẻ, hòa đồng, ngăn nắp và rất gọn gàng, những điều này hầu như đã ăn sâu vào tiềm thức của người dân và trở thành một phong tục, tập quán riêng.

Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ

Họ sẽ không vứt rác bừa bãi, một điều mà nước ta nên học hỏi. Với tính cách gọn gàng sạch sẽ như thế, bạn sẽ có được một môi trường làm việc trong lành và thoải mái, bắt buộc người xkld singapore 2020 phải thích nghi và học hỏi người dân nơi đây để có được cuộc sống gọn gàng và ngăn nắp.

Tuyệt đối không được hút thuốc lá ở những nơi công cộng, bạn sẽ bị phạt và người dân nơi đây cũng không thích bạn có những hành động như thế.

Tế nhị trong đời sống hàng ngày

Bạn có thể từ chối khéo những câu hỏi liên quan đến chủ đề về đời sống riêng tư nếu không muốn trả lời để giữ gìn được mối quan hệ đôi bên tốt đẹp hơn.

Tuyệt đối không nên nói hay hỏi những câu chuyện liên quan đến vấn đề chính trị hay phân biệt chủng tộc. Ngoài những vấn đề trên thì bạn có thể bàn luận nhiều vấn đề hay khác để thắt chặt mối quan hệ với người dân nơi đây. Ngoài ra cũng cần học được cách tiết kiệm trong chi tiêu lẫn thời gian của con người nơi đây – một đức tính mà chỉ ở Singapore mới có.

Tìm hiểu kỹ phong tục tập quán Singapore
Tìm hiểu kỹ phong tục tập quán Singapore

Tóm lại nếu đã có ý muốn đặt chân đến đất nước xinh đẹp này, bạn nên tìm hiểu kỹ phong tục tập quán tại đây để có thể thích nghi và học hỏi, nhằm đáp ứng được rằng bạn sẽ có một cuộc sống mới hơn.

Vậy thủ tục đi xkld singapore 2020 cần những gì?

– Hộ chiếu gốc;

– Bằng cấp có cấp bậc cao nhất (bằng gốc);

– 4 ảnh 4×6 nền trắng;

– 4 ảnh 9×12 toàn thân nền trắng;

– Tiền cọc trước để tham gia đơn hàng.

Với một đất nước phát triển, con người văn minh, chính trị ổn định, vị trí địa lý thuận lợi, mức lương không thua kém gì so với các lao động của các nước khác trên thế giới, một đất nước đáng sống thì việc trở thành một thị trường xuất khẩu lao động cao cấp là hoàn toàn chính xác nhất. Https://vieclamsing.com luôn cố gắng mang đến cơ hội việc làm tốt nhất dành cho những lao động muốn xkld singapore 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo