Blog

Keep up to date with the latest news

Xuất khẩu lao động Singapore 2020 có mức lương cao

Nhiều nam nữ thanh niên đang tìm kiếm thông báo về 1 đơn vị số bài đăng tuyển dụng cần xuất khẩu lao động Singapore 2020 với mức lương từ 20 đến 35 triệu đồng / tháng. Có ưu nhược điểm nào của loại hình lao động này? Những rủi ro là gì? Bài viết sẽ giải đáp đến các bạn quan tâm.

Hiện tại các đơn hàng được quảng cáo xuất khẩu lao động Singapore 2020 cần nhân viên từ 18-45 tuổi, biết tiếng anh hoặc tiếng trung quốc có thể làm một số lượng lớn các công việc như lao động, cơ khí, thực phẩm, ưu tiên kinh nghiệm để làm đầu bếp, nghề mộc, cơ khí… Thông báo đăng ký không giới hạn. Thời gian làm việc khoảng 12 giờ trở lên, mức lương từ 20 triệu đến 35 triệu / tháng, tùy theo công việc. Các thủ tục đăng ký đơn giản. Thủ tục bao gồm hộ chiếu, giấy tờ, bằng tốt nghiệp trung học, ảnh và 2 triệu tiền đặt cọc.

Người lao động cần cẩn thận từ các quảng cáo lương cao ngất ngưỡng từ xuất khẩu lao động Singapore 2020

Cục quản lý lao động ngoài nước xác nhận thông báo của một số doanh nghiệp tham gia tuyển dụng người cần làm việc tại Singapore. Nhiều trang web không chính thống đăng thông báo đăng xkld Singapore. Luật pháp Việt Nam không cho phép các tổ chức đưa lao động sang hoạt động tại Singapore và các quốc gia khác dưới hình thức thỏa thuận liên quan đến tư vấn dịch vụ, hỗ trợ visa.

Qua thực tế, chúng tôi thấy rằng những trang web này đưa thông báo là các nhà cung ứng không chính thức hoặc những doanh nghiệp không có giấy phép đưa người lao động do bộ lđtbxh cấp.

Người lao động cần cảnh giác với những thông báo tuyển dụng xlkd kiểu này
Người lao động cần cảnh giác với những thông báo tuyển dụng xlkd kiểu này

Theo dữ liệu từ Cục quản lý lao động ngoài nước, Singapore là một trong các thị trường rất cạnh tranh trong việc tiếp thu lao động nước ngoài từ những đất nước Đông Nam Á. Lao động nước ngoài muốn có được visa xkld Singapore phải đáp ứng những yêu cầu bắt buộc cao hơn so với những khu vực khác.

Người Việt Nam chỉ xkld Singapore dưới dạng thị thực S Pass tức giấy phép lao động có tay nghề kỹ thuật hoặc E Pass tức giấy phép chuyên gia nước ngoài quản lý, điều hành. Chính phủ Singapore sẽ không cấp thị thực cho giấy phép lao động phổ thông cho lao động Việt Nam.

Những điều kiện để đi xuất khẩu lao động Singapore 2020

Đòi hỏi kinh nghiệm, tay nghề
Đòi hỏi kinh nghiệm, tay nghề

Độ tuổi: 18-45 tuổi. Trong đó, 18-22 tuổi: có thể đăng ký các đơn đặt hàng thực tập sinh kéo dài từ 3 tháng đến 6 tháng. Trên 22 tuổi đăng ký đơn hàng 2 năm.

Trình độ chuyên môn:

-Spass :  Xuất khẩu lao động 2 năm, cần có bằng cấp THPT trở lên.

-Epass : Xuất khẩu singapore 2 năm cần tốt nghiệp đại học trở

Bắt buộc ngoại ngữ: phải biết tiếng Trung hoặc tiếng Anh cơ bản.

Kinh nghiệm: đòi hỏi kinh nghiệm, tay nghề, trừ một vài đơn hàng yêu cầu khác.

Tổng chi phí để tham gia xuất khẩu lao động Singapore 2020

Chi phí xuất khẩu sang Singapore thay đổi theo từng đơn hàng. Ngoài ra, nhân viên phải chú ý đến hai chi phí sau:

Tiền cọc trong kỳ thi: một khoản phí được sử dụng để đảm bảo rằng những người cần lao động không hủy hợp đồng, khoảng $ 1.000. Sau khi hoàn thành kỳ thi, sẽ được trừ vào chi phí xuất cảnh

Phí xuất cảnh: phí thay đổi theo từng đơn hàng, dao động từ $ 4.500 đến $ 5.000

Lợi ích khi xuất khẩu lao động Singapore

Singapore là một quốc gia phát triển, sức mạnh kinh tế được ví như một con rồng châu Á. Xã hội hòa bình, ổn định về chính trị, người dân đoàn kết và môi trường sạch sẽ và trật tự. Do đó, Singapore có thể nói là một quốc gia đáng sống.

Mức lương của công nhân xuất khẩu Singapore không thấp hơn so với các nước giàu khác trên thế giới. Vị trí thuận tiện, khoảng cách di chuyển không quá xa, chỉ có 2.200km, vì vậy bạn có thể về thăm nhà trong kỳ nghỉ.

Người lao động thỏa thuận một mức lương riêng
Người lao động thỏa thuận một mức lương riêng

Ở Singapore, đôi khi cho người lao động thỏa thuận một mức lương riêng, có thể định cư tại Singapore hoặc bảo lãnh người thân sang ở.

Nếu bạn đang cần tư vấn các vấn đề trên về thì có thể liên hệ ngay tại trang web chính thức của chúng tôi https://vieclamsing.com để làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Singapore 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo